Clipboard Box Hộp Clipboard

Clipboard Box 5.0.5

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
z90ptq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
2.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-11-19T11:07:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
40 dùng thử
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Một ứng dụng nhẹ và trực quan giúp người dùng lưu nội dung Clipboard vào các clip khác nhau một cách nhanh chóng và với nỗ lực tối thiểu

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Clipboard Box

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Clipboard Box - Clipboard Box sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm cho bạn hiệu quả hơn bằng cách thêm các chức năng clipboard mà cửa sổ clipboard rời khỏi
  • Hộp Clipboard - Người dùng cũng sẽ có thể chụp toàn bộ màn hình của họ hoặc chỉ một khu vực cụ thể
  • Hộp Clipboard - Menu Chụp sẽ cung cấp cho người dùng một danh sách các tùy chọn như Dừng Chụp, Chụp Bộ lọc / Hình ảnh
  • Clipboard Box - ảnh chụp màn hình # 4
  • Clipboard Box - ảnh chụp màn hình số 5

Clipboard Box là tiện ích nền tảng gọn nhẹ được xây dựng đặc biệt để giúp bạn lưu trữ nội dung Clipboard trong một môi trường làm việc sạch sẽ.

Nó thể thao một giao diện đơn giản và trực quan cho phép bạn thêm nhiều clip vào danh sách. Ứng dụng sẽ tự động lưu văn bản và hình ảnh đã chụp vào một clip mới. Có thể xóa các clip đã chọn hoặc xuất hình ảnh sang BMP và chuỗi văn bản thành một tệp văn bản thuần túy.

Ngoài ra, với một nhấp chuột duy nhất trên bất kỳ clip nào, bạn có thể xem trước nội dung của chúng trong bảng điều khiển chính.

Hộp Clipboard cho phép bạn thực hiện tìm kiếm trong toàn bộ cơ sở dữ liệu và bạn cũng có thể tùy chỉnh clip theo tiêu đề, loại, nguồn, dấu thời gian và chi tiết về nội dung đã sửa đổi.

Một tính năng quan trọng đáng nhắc đến khác được thể hiện bằng khả năng chụp ảnh màn hình của toàn bộ màn hình hoặc vùng tùy chỉnh, có thể được xác định bằng cách sử dụng con trỏ chuột.

Ngoài ra, bạn có thể làm cho Clipboard Box chạy lúc khởi động Windows, bật thông báo âm thanh, ẩn chương trình khi bạn đến cạnh trái, phải, trên hoặc dưới của cửa sổ ứng dụng bằng chuột, điều chỉnh mức độ trong suốt cho cửa sổ chính và sao lưu dữ liệu vào thư mục lưu được chỉ định.

Tất cả những điều được xem xét, Clipboard Box cung cấp một giải pháp phần mềm đơn giản để lưu nội dung Clipboard vào các clip khác nhau. Công cụ này vẫn còn sáng trên tài nguyên hệ thống và phù hợp ngay cả đối với người dùng ít kinh nghiệm, vì nó không được đóng gói với nhiều cài đặt có thể cấu hình.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)