Click'n View Nhấp vào Chế độ xem

Click'n View 5.1.0.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
ya1ptq
Danh mục
Công cụ soạn thảo
Dung lượng
9.7 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-05-13T16:35:46+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày
Chạy trên
Windows 2003,Windows XP
Yêu cầu
CPU 1.0GHz hoặc cao hơn , Bộ nhớ 256MB trở lên , iTune 7 được khuyến khích để chơi nhạc
Developer
  DOWNLOAD

Duyệt các bức ảnh yêu thích và tạo các album được cá nhân hóa với họ, áp dụng các chỉnh sửa và cải tiến cho từng mục, cũng như tạo các ảnh động GIF, Flash và các đoạn phim AVI sử dụng các bức ảnh khác nhau

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Click'n View

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Click'n View - Cửa sổ chính của Click'n View cho phép người dùng truy cập tất cả các tính năng của phần mềm.
  • Click'n View - Sử dụng các tùy chọn từ hộp công cụ này, bạn có thể sửa đổi hình ảnh của bạn.
  • Nhấp vào Chế độ xem - Từ trình đơn này, bạn có thể chọn loại hiệu ứng bạn muốn cho hình ảnh của mình.
  • Click'n View - ảnh chụp màn hình # 4
  • Click'n View - ảnh chụp màn hình # 5
  • Click'n View - ảnh chụp màn hình # 6
  • Click'n View - ảnh chụp màn hình # 7
  • Click'n View - ảnh chụp màn hình # 8
  • Click'n View - ảnh chụp màn hình # 9

Click'n View là một chương trình toàn diện và trực quan được thiết kế để cung cấp một phương pháp duyệt hình ảnh và tệp đa phương tiện đơn giản nhưng hiệu quả, xem, phát và thay đổi chúng bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa tích hợp sẵn. Nó đi kèm với trình xem tệp và trình chỉnh sửa, GIF, PNG và trình tạo trang web và công cụ trình chiếu 3D.

Ứng dụng này được bao bọc trong giao diện giàu tính năng nhưng rất lộn xộn có thể gây nhầm lẫn cho những người đang sử dụng nó lần đầu tiên và hiệu quả như bây giờ với các biểu tượng ít cần thiết hơn. Nó được chia thành một cấu trúc cây tập tin ở phía bên trái của bảng điều khiển, một trình xem hình thu nhỏ và một trình xem trước hình ảnh cá nhân. Ở phía dưới, chương trình sẽ hiển thị các lệnh thường được sử dụng nhất và một chức năng để chuyển đổi giữa thư mục và album.

Tìm kiếm các mục đa phương tiện và chỉnh sửa và điều chỉnh tệp

Tùy thuộc vào phương pháp nào thuận tiện hơn, bạn có thể sử dụng cây để duyệt các ảnh và thư mục cụ thể, nhập từ ổ đĩa hoặc tạo bộ sưu tập mới bằng cách sử dụng thư mục. Nó tự động tải tất cả các mục trong một album mặc định, thật không may, không thể đổi tên được. Click'n View hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến cho cả hình ảnh và clip, tuy nhiên, Quick Time cần có mặt trên máy tính để phát các bài hát.

Một tính năng hữu ích khác là trình chỉnh sửa cho phép bạn cắt ảnh thành các kích thước khác nhau, sửa độ tương phản, độ sáng và độ bão hòa cũng như điều chỉnh các mức RBG. Bạn có thể áp dụng một vài hiệu ứng, chẳng hạn như làm mờ, thu nhỏ, đảo ngược, dập nổi và theo dõi, cũng như xoay nó thành các góc khác nhau và lật nó theo chiều dọc và ngang.

Tạo các ảnh GIF, Flash và AVI bằng nhiều ảnh

Ngoài ra, nó còn đi kèm với trình tạo Flash, GIF và PNG, biến đổi hình ảnh tĩnh thành hình động bằng cách thay đổi thuộc tính của chúng và áp dụng hình nền trong suốt. Hơn nữa, bạn có thể tạo các album HTML bằng cách chọn mẫu thiết kế mong muốn (tiêu chuẩn, thủ công, khung), thiết lập số cột và hàng, màu chúng, cùng với việc tạo video AVI từ các mục đã chọn.

Các tính năng đáng nhắc đến khác là thay đổi kích thước và chuyển đổi, chụp màn hình, tìm các tệp trùng lặp, thêm nhận xét hình ảnh, sao chép thông minh và so sánh và các tùy chọn nâng cao mà bạn có thể định cấu hình để phù hợp nhất với sở thích của mình.

Phần kết luận

Click'n View là một tiện ích đáng tin cậy và thân thiện với người sử dụng có ích cho tất cả những ai muốn có một bộ công cụ hoàn chỉnh để xem và chỉnh sửa ảnh, tạo các ảnh động GIF, Flash và các đoạn phim AVI, và các anbom HTML.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)