CleverCell Phone Manager Trình quản lý điện thoại CleverCell

CleverCell Phone Manager 1.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
ee2ptq
Danh mục
Công cụ điện thoại di động
Dung lượng
1.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-11-10T18:30:12+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Trình quản lý điện thoại đã lỗi thời cho việc truyền và đồng bộ hóa tin nhắn SMS, nhật ký cuộc gọi, danh bạ và các tệp đa phương tiện vào máy tính

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

CleverCell Phone Manager

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trình quản lý điện thoại CleverCell - ảnh chụp màn hình # 1
  • Trình quản lý điện thoại CleverCell - ảnh chụp màn hình # 2
  • Trình quản lý điện thoại CleverCell - ảnh chụp màn hình # 3

Trình quản lý điện thoại CleverCell là một ứng dụng phần mềm đơn giản được thiết kế để giúp bạn đồng bộ hóa dữ liệu giữa điện thoại di động và máy tính, để dễ dàng sao chép các tập tin, xem ảnh, phát nhạc và hơn thế nữa.

Nó được đóng gói với một số tùy chọn trực quan và các thiết lập cấu hình mà không phải là khó khăn cho người dùng, bất kể mức độ kinh nghiệm trước đây của họ trong các công cụ như vậy.

Trước khi tiếp tục, bạn nên biết rằng ứng dụng này chưa được cập nhật trong một thời gian dài và nó không tương thích với điện thoại thông minh.

Cài đặt nhanh và giao diện đơn giản

Thủ tục cài đặt là một công việc nhanh chóng và dễ dàng mà không nên áp đặt bất kỳ khó khăn nào. Chương trình yêu cầu Java chạy.

Theo giao diện, tiện ích rõ ràng đã lỗi thời, được tạo từ cửa sổ lớn với bố cục được sắp xếp tốt, nơi bạn có thể xem tin nhắn SMS trong hộp thư đến, hộp thư đi, thư đã gửi và thư nháp, bản ghi cuộc gọi, danh bạ, cùng với các tập tin đa phương tiện và thông tin thiết bị.

Dễ dàng chuyển, xem và in dữ liệu

Có thể sao chép tin nhắn, bản ghi cuộc gọi và nội dung sách điện thoại vào Clipboard, in thông tin, xem trước hình ảnh trước khi chuyển chúng sang điện thoại di động hoặc ổ đĩa cục bộ, xem thông tin âm thanh để phát hiện những thông tin bạn muốn chuyển, sử dụng chức năng tìm kiếm xử lý lượng lớn dữ liệu, cũng như xuất nhật ký cuộc gọi đến các tệp có định dạng CSV.

Đánh giá và kết luận

Do thực tế là CleverCell Phone Manager đã không được cập nhật trong một thời gian dài, công cụ này không tương thích với hệ điều hành sau này cũng như điện thoại thông minh. Tuy nhiên, nó vẫn hoạt động trên Windows cũ hơn. Ứng dụng này có phản hồi tốt và chạy trên CPU và RAM thấp, do đó, nó không nên gây căng thẳng cho hiệu suất máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hiện đại hơn, bạn nên tìm kiếm một ứng dụng khác.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)