CD brochure builder Trình tạo tài liệu CD

CD brochure builder 2.11

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
ga1ptq
Danh mục
Công cụ soạn thảo
Dung lượng
2.8 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2005-03-15T04:00:21+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Tạo danh mục CD đa phương tiện mạnh mẽ hàng giờ, không cần lập trình

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

CD brochure builder

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trình tạo tài liệu CD - ảnh chụp màn hình # 1
  • Trình tạo tài liệu CD - ảnh chụp màn hình # 2
  • Trình tạo tài liệu CD - ảnh chụp màn hình # 3

Phần mềm thư viện điện tử sẽ cho phép bất kỳ ai tạo ra một cuốn sách nhỏ, catalog, chương trình đào tạo bằng tay hoặc kỹ năng số chất lượng trong thời gian ít hơn và với chi phí thấp hơn so với các kỹ thuật truyền thống.

Người tạo chỉ cần kéo và thả bất kỳ số hoặc kết hợp video nào (.avi), hình ảnh (.jpg & .gif), văn bản (.rtf), âm thanh (.wav), tệp Adobe * .pdf, Power Point *. ppt, trang web * .htm hoặc đứng một mình * .exe tệp thành cấu trúc thư mục chuẩn và trình tạo danh mục CD sẽ hiển thị chúng tại thời điểm bạn muốn chúng xuất hiện.

Điều hướng chương trình được cung cấp bởi một danh sách văn bản .rtf đơn giản có thể được chỉnh sửa trong bất kỳ trình xử lý văn bản nào hoặc được tạo tự động bằng phần mềm quản lý nội dung của Engineering Adventure.

Câu đố trắc nghiệm đơn giản cũng có thể. Tuyệt đối không cần lập trình. Chương trình hoàn thành có thể được phân phối bởi CD-ROM, DVD, LAN hoặc thẻ eBusiness.

Một chương trình CD Editor cũng được bao gồm mà sẽ làm cho việc tạo ra đĩa CD của riêng bạn thậm chí nhanh hơn và dễ dàng hơn, mặc dù điều này được cung cấp trên 30 ngày dùng thử chỉ.

Nếu sử dụng phần mềm quản lý nội dung bổ sung cũng sẽ cho phép bạn tạo trang web cũng như tất cả các tệp văn bản và điều hướng CD, từ cùng một thông tin và chỉ bằng một nút bấm.

Đây là chương trình đầy đủ không giới hạn thời gian và tất cả các tính năng hoạt động. Hình nền và màu văn bản có thể được thay đổi để phản ánh tiêu chuẩn của công ty bạn, tuy nhiên, trang cuối cùng sẽ luôn quảng cáo một loạt các trang web có liên quan. Người dùng cũng nên lưu ý rằng người xem Adobe Reader và Power Point không được cung cấp bản trình diễn nhưng có thể tải xuống và thêm riêng biệt.

Khách hàng có thể nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp không có quảng cáo và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với hình ảnh công ty của bạn

Sử dụng eLibrary có thể tiết kiệm tiền của công ty bằng cách thay thế các tài liệu giấy cồng kềnh bằng một đĩa CD. Các thư viện video và PPT có thể được sản xuất như các tài nguyên đào tạo hiệu quả hoặc các công cụ bán hàng mạnh mẽ.

Hạn chế:

Trình điều khiển PPT và PDF miễn phí không được bao gồm

Có gì mới trong bản phát hành này:

CD Editor nâng cấp lên 2-01

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)