Capture-A-ScreenShot Capture-A-ScreenShot

Capture-A-ScreenShot 1.07

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
2a1ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
620 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-08-14T06:33:51+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Một ứng dụng đơn giản và trực quan được thiết kế để chụp nhanh màn hình của bạn, với tùy chọn để chọn chụp toàn bộ màn hình, một cửa sổ đang hoạt động hoặc một vùng được chọn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Capture-A-ScreenShot

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Capture-A-ScreenShot - Ứng dụng cho phép bạn chụp toàn bộ màn hình, cửa sổ đang hoạt động hoặc lựa chọn tùy chỉnh.

Capture-A-ScreenShot là một công cụ nhỏ và dễ sử dụng được phát triển đặc biệt để giúp bạn chụp nhanh màn hình của mình.

Loại phần mềm này là cần thiết nếu, ví dụ, bạn muốn nhanh chóng chụp nhiều ảnh chụp màn hình của các trang web, để kiểm tra chúng sau này, trong một môi trường ngoại tuyến.

Sạch GUI

Giao diện của chương trình dựa trên một cửa sổ nhỏ trong đó các tùy chọn của bạn bị giới hạn, thấy rằng chỉ có một vài nút bạn có thể sử dụng và một số hộp kiểm. Kết quả là, cả người mới và người dùng hardcore đều có thể dễ dàng thao tác công cụ này.

Thêm tên ảnh chụp nhanh và loại ảnh chụp có sẵn

Khi sử dụng ứng dụng này, điều đầu tiên bạn phải làm là xác định đích và tên đầu ra cho hình ảnh đã chụp. Tên tệp sẽ tự động có một số được nối thêm, trong trường hợp bạn chụp nhiều ảnh và không muốn lãng phí thời gian của bạn trong việc đặt tên cho mỗi ảnh.

Có thể chụp toàn bộ màn hình (tương tự như phím "Printscreen" trên bàn phím), một cửa sổ hoạt động hoặc một vùng được chọn từ màn hình nền. Tất cả bạn phải làm là nhấn nút "Capture" và sau đó bạn có thể xem kết quả ngay lập tức.

Hiệu suất và kết luận

Theo dự kiến, Capture-A-ScreenShot chiếm một lượng rất nhỏ CPU và bộ nhớ hệ thống. Không có tập tin trợ giúp, nhưng đó là bởi vì công cụ này là cực kỳ đơn giản để sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng thiếu một số chức năng rất quan trọng, chẳng hạn như thêm phím nóng tùy chỉnh hoặc chỉnh sửa hình ảnh kết quả.

Nhìn chung, Capture-A-ScreenShot là một phần mềm khá hiệu quả, dành riêng cho những ai thích một công cụ chụp ảnh đơn giản.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)