Blender Máy xay sinh tố

Blender 2.79b

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Donationware (Donationware)
7e2ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
76.8 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-03-23T22:46:11+0000
Bản quyền
Donationware (Donationware)
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit
Yêu cầu
CPU 300 MHz (khuyến nghị 2 GHz) , RAM 128 MB (khuyến nghị 2 GHz) , Màn hình 1024 x 768 với màu 16 bit (hiển thị 1920 x 1200 với màu 24 bit được đề nghị) , 3 nút chuột , Mở Card đồ họa GL với 16 MB Ram (khuyến nghị 128 MB)
Developer
  DOWNLOAD

Phần mềm tạo 3D chuyên nghiệp bao gồm mô hình hóa 3D / ký tự / chất rắn, hoạt ảnh, hiển thị, gian lận, tô bóng và thậm chí theo dõi chuyển động

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Blender

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Máy xay sinh tố - Máy xay sinh tố là trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao cho phép bạn tạo và hiển thị rất nhiều mô hình 3D và 2D.
 • Máy xay sinh tố - Bạn có thể truy cập UV / hình ảnh, văn bản, nút, logic, trình tự video hoặc trình chỉnh sửa phim từ Menu chính.
 • Máy xay sinh tố - Chương trình cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau, chẳng hạn như chỉnh sửa nét, chế độ điêu khắc hoặc sơn kết cấu.
 • Blender - ảnh chụp màn hình # 4
 • Máy xay sinh tố - ảnh chụp màn hình # 5
 • Blender - ảnh chụp màn hình # 6
 • Blender - ảnh chụp màn hình # 7
 • Blender - ảnh chụp màn hình # 8
 • Máy xay sinh tố - ảnh chụp màn hình # 9
 • Máy xay sinh tố - ảnh chụp màn hình # 10
 • Blender - ảnh chụp màn hình # 11
 • Máy xay sinh tố - ảnh chụp màn hình # 12
 • Máy xay sinh tố - ảnh chụp màn hình # 13
 • Máy xay sinh tố - ảnh chụp màn hình # 14
 • Máy xay sinh tố - ảnh chụp màn hình # 15
 • Blender - ảnh chụp màn hình # 16
 • Blender - ảnh chụp màn hình # 17
 • Máy xay sinh tố - ảnh chụp màn hình # 18
 • Máy xay sinh tố - ảnh chụp màn hình # 19

Máy xay sinh tố là một ứng dụng mã nguồn mở cho phép bạn tạo ra một loạt các mô hình 2D và 3D. Nó bao gồm các mô hình chuyên nghiệp, kết cấu, ánh sáng, hoạt hình và các công cụ xử lý hậu kỳ video.

Giao diện người dùng theo định hướng, tài liệu chưa đầy đủ

Máy xay sinh tố hướng đến người dùng cao cấp hơn và giao diện người dùng dường như phức tạp là bằng chứng về điều đó. May mắn thay, phần mềm này đi kèm với một hướng dẫn sử dụng có cấu trúc tốt và hướng dẫn.

Ngoài ra, vì Blender là nguồn mở, có một cộng đồng trực tuyến rộng lớn có thể giúp bạn làm quen với nó. Nếu bạn là một người tò mò nghiệp dư quan tâm đến chỉnh sửa đồ họa 3D, bạn có thể dễ dàng đánh mất bản thân trong tài liệu.

Công cụ tận dụng lợi thế ngay trong tầm tay bạn

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Blender là thực tế là nó cho phép bạn xem tất cả các công cụ và tính năng, mà không làm cho bạn kéo bất cứ thứ gì xung quanh. Kết quả là, bạn có thể thêm các công cụ sửa đổi (ví dụ mảng, boolean, chia cạnh, mặt nạ, gương, đa độ phân giải, lưới, biến dạng lưới, mịn, sóng, va chạm, phát nổ, khói), hiển thị hình ảnh, hoàn tác và làm lại hành động của bạn , chụp ảnh màn hình hoặc chụp màn hình.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các chủ đề trong menu cài đặt hoặc bằng cách sửa đổi kịch bản bằng Python , nhưng cũng sử dụng bút chì mỡ, UV unwrapping, sơn kết cấu, sơn đỉnh, halos, shading, vật lý, trình chỉnh sửa logic trò chơi, gian lận (armatures, skinning , tạo dáng), hiệu ứng thế giới và môi trường xung quanh, và nhiều hơn nữa.

Hiệu suất và kết luận

Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗi nào trong chương trình này; tuy nhiên, chúng tôi có thể nói rằng nó sử dụng một lượng lớn CPU và bộ nhớ hệ thống, điều này là bình thường khi bạn xem xét mức độ phức tạp của nó.

Tóm lại, nếu bạn muốn xem trực tiếp một trình chỉnh sửa đồ họa 3D chuyên nghiệp, hãy cho Blender một cú đánh. Người sử dụng điện, với kiến ​​thức rộng lớn về chỉnh sửa đồ họa, chắc chắn là một lợi thế. Nếu bạn quan tâm đến việc bỏ qua quá trình cài đặt, bạn nên biết một phiên bản di động có sẵn, được gọi là Blender Portable .

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Donationware)