Big Brother Anh cả

Big Brother 1.5.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
lczptq
Danh mục
Công cụ mạng
Dung lượng
125 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-02-08T06:02:29+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Cho phép người dùng chỉ định nhiều địa chỉ IP và tên máy chủ để họ có thể theo dõi lưu lượng truy cập của họ, cũng như điều chỉnh khoảng thời gian ping

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Big Brother

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Big Brother - Big Brother cho phép bạn theo dõi mạng của mình và bạn có thể chỉ định địa chỉ IP.
  • Big Brother - Từ trình đơn File bạn có thể lưu dự án hoặc bạn có thể mở một dự án đã tạo trước đó.
  • Big Brother - Bạn có thể thêm nhiều địa chỉ IP và tên máy chủ mà bạn muốn theo dõi.
  • Big Brother - ảnh chụp màn hình # 4
  • Big Brother - ảnh chụp màn hình # 5
  • Big Brother - ảnh chụp màn hình # 6
  • Big Brother - ảnh chụp màn hình # 7
  • Big Brother - ảnh chụp màn hình # 8

Big Brother là một ứng dụng được thiết kế để giám sát các hoạt động mạng của bạn. Nó có thể ghi lại toàn bộ thời gian của bạn dành cho một mạng nhất định và có thể xác định từng hoạt động trong quá khứ của bạn khi trực tuyến.

Giao diện người dùng đồ họa sạch

Thiết kế tổng thể của chương trình cực kỳ đơn giản. Về cơ bản nó chia thành hai bố cục toàn bộ và giám sát hoạt động của bạn với sự giúp đỡ của các thanh màu xanh lá cây hoặc màu đỏ ở bảng điều khiển phía dưới. Mỗi kết nối có thể được thêm và thay đổi theo cách thủ công chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Tính năng hiệu quả

Big Brother cung cấp cho người dùng một bộ công cụ đơn giản để giúp họ xem theo cách đồ họa có liên quan nhất cách kết nối của họ nắm giữ trong khi họ đăng nhập vào các mạng khác. Tất cả người dùng phải làm là về cơ bản thêm một kết nối, chọn nó, và bấm vào 'Properties' để tinh chỉnh nó. Ngoài ra, các kết nối được tạo có thể được mở rộng thông qua các anh chị em như mạng con hoặc mạng anh em.

Tiện ích này có thể ghi lại hoạt động lưu trữ tổng thể, ping các khoảng thời gian khi máy chủ có thể truy cập và không thể truy cập, đồng thời giới hạn thời gian chờ trả lời ping tối đa và số lần thử lại. Trong trường hợp máy chủ bị ngắt kết nối, ứng dụng cho phép người dùng ghi đè và phát thông báo âm thanh tùy chỉnh từ chương trình của bên thứ ba hoặc từ cơ sở dữ liệu âm thanh của ứng dụng.

Người dùng có thể tinh chỉnh công cụ bổ sung bằng cách tùy chỉnh các tùy chọn ICMP dựa trên kích thước gói dữ liệu ping, ping đồng thời và lưu thư mục của tệp nhật ký. Ngoài ra, ứng dụng có thể lưu dữ liệu tự động khi tắt Windows mà không cần xác nhận.

Phần kết luận

Hiệu quả tổng thể của Big Brother thật ấn tượng. Nó có tất cả các tính năng cần thiết để cung cấp khả năng linh hoạt cao cho người dùng, đồng thời cung cấp cho họ các công cụ để giám sát đúng từng máy chủ hoặc mạng con mà họ đang kết nối. Ngoài ra, tập hợp các tùy chọn của chương trình làm cho nhiệm vụ của người dùng theo dõi mạng là một vấn đề đơn giản tốn ít thời gian và tài nguyên hệ thống để thực hiện.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)