BhoScanner BhoScanner

BhoScanner 2.2.4

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
kb1ptq
Danh mục
Antivirus
Dung lượng
549 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-05-17T09:14:08+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows 8,Windows Vista
Developer
  DOWNLOAD

Dễ dàng quét BHO

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

BhoScanner

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • BhoScanner - Bạn có thể sử dụng cửa sổ chính của ứng dụng để nhập địa chỉ IP bạn muốn quét.

BhoScanner là một ứng dụng đơn giản và trực quan nhằm xác định các mục BHO (Browser Helper Objects) trên máy tính của bạn hoặc một PC được kết nối qua mạng LAN. Các tính năng của nó có thể được tìm ra liền mạch, ngay cả với những người dùng có ít kinh nghiệm về các chương trình phần mềm.

Sau một quy trình cài đặt ngắn gọn, bạn được chào đón bởi một cửa sổ tiêu chuẩn với bố trí được xác định rõ, đại diện cho giao diện của BhoScanner.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là viết địa chỉ IP của bạn và để BhoScanner thực hiện một quy trình quét. Nếu bạn muốn quét máy tính từ xa, thì bạn yêu cầu tên người dùng và mật khẩu quản trị viên bỏ qua các biện pháp bảo mật.

Khi thao tác quét được thực hiện, bạn có thể kiểm tra ID, loại, đường dẫn tệp, mô tả và URL cho từng BHO. Bạn có thể nhận thêm thông tin về từng đối tượng, sao chép một hàng hoặc tất cả các mục vào Clipboard, cũng như lưu danh sách vào tài liệu văn bản thuần túy (định dạng TXT) để phân tích thêm.

Chương trình đơn giản chạy trên một số lượng rất thấp của CPU và bộ nhớ hệ thống, do đó, nó không can thiệp vào thời gian chạy của các quá trình hoạt động khác. Nó rất nhạy với các nét chính và các sự kiện chuột và hoàn thành công việc quét nhanh chóng. Không có hộp thoại lỗi nào có con ong được hiển thị trong các thử nghiệm của chúng tôi và công cụ không bị treo hoặc treo. Mặc dù BhoScanner không phải là rất tháo vát, nó cung cấp cho người dùng một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để phát hiện BHO trên hệ thống của họ.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)

phần mềm tương tự