BatMonkey SendTo Module Mô-đun BatMonkey SendTo

BatMonkey SendTo Module

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
ge2ptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
316 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-02-08T09:09:11+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Mở dấu nhắc DOS trong thư mục hiện tại bằng biến tên tệp hoặc thư mục bằng cách chuyển sang ứng dụng bên thứ ba nhẹ này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

BatMonkey SendTo Module

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • BatMonkey SendTo Module - BatMonkey SendTo Module sẽ giúp bạn mở một dấu nhắc DOS trong thư mục hiện tại với một biến tên tập tin hoặc thư mục

Nếu bạn là một người dùng máy tính tiên tiến, có một cơ hội mà tại một số thời điểm trong cuộc sống của bạn, bạn muốn truy cập vào Command Prompt từ một thư mục cụ thể hoặc gửi một tập tin đến DOS mà không cần kích hoạt "CMD" cũ trước đó.

BatMonkey SendTo Module là một giải pháp chuyên biệt của bên thứ ba có thể giúp bạn làm điều đó chỉ bằng cách nhấp chuột phải vào mục bạn muốn làm việc trong CMD và chọn tùy chọn "Send to DOS".

Dễ triển khai

Cài đặt ứng dụng này trên máy tính mục tiêu có thể được thực hiện mà không có ý nghĩa bởi hầu như bất cứ ai vì nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng PC tiên tiến hoặc các bước cấu hình phức tạp nào.

Bạn chỉ cần khởi chạy gói cài đặt, chấp nhận Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối và làm theo hướng dẫn trên màn hình được cung cấp trong trình hướng dẫn để hoàn tất quá trình thiết lập.

Không có giao diện thực tế

Vì ứng dụng này thực sự là một mô-đun cho trình đơn "Gửi Tới" của bạn, đừng mong đợi một giao diện làm việc, trình đơn cấu hình hoặc các thành phần tương tự khác của một chương trình truyền thống.

Như đã nói ở trên, để sử dụng các chức năng của ứng dụng này, bạn chỉ cần xác định thành phần mà bạn muốn làm việc trong cửa sổ Command Prompt, nhấp chuột phải vào nó và sử dụng tùy chọn "Send to DOS" trực tiếp hoặc truy cập "Send To" menu và chọn tùy chọn "DOS" từ đó. Mặc dù một chút dư thừa, thực tế là các tùy chọn có sẵn trong cả hai trình đơn có thể ít khó hiểu, đặc biệt là cho người dùng mới làm quen.

Công cụ người gửi DOS tiện dụng

Để kết thúc nó, nếu bạn đã từng cần gửi một tệp hoặc thư mục tới DOS để làm việc với nó từ CMD, bạn có thể chuyển sang Mô đun SendTo của BatMonkey, vì nó có thể giúp bạn dễ dàng như nhấp chuột phải- ấn chuột trái.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)