BarracudaDrive BarracudaDrive

BarracudaDrive 6.8.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
w6yptq
Danh mục
Trình quản lý tệp
Dung lượng
4.1 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-08-07T06:53:15+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows 2003,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Yêu cầu
Internet tốc độ cao
Developer
  DOWNLOAD

Lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp trực tuyến

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

BarracudaDrive

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • BarracudaDrive - Biểu tượng khay hệ thống của phần mềm cho phép bạn bắt đầu / dừng và định cấu hình dịch vụ.
  • BarracudaDrive - BarracudaDrive sẽ giúp bạn lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng bằng các công cụ mạnh mẽ.
  • BarracudaDrive - Cửa sổ Web-File-Server cho phép bạn kết nối với một máy chủ WebDAV và xem tất cả các liên kết máy chủ tập tin.
  • BarracudaDrive - ảnh chụp màn hình # 4
  • BarracudaDrive - ảnh chụp màn hình # 5
  • BarracudaDrive - ảnh chụp màn hình # 6
  • BarracudaDrive - ảnh chụp màn hình # 7
  • BarracudaDrive - ảnh chụp màn hình # 8
  • BarracudaDrive - ảnh chụp màn hình # 9
  • BarracudaDrive - ảnh chụp màn hình # 10

Đôi khi, các dịch vụ đám mây công cộng không đáng tin cậy như xa như thời gian hoạt động và bảo mật. BarracudaDrive là một chương trình có thể giúp bạn chuyển đổi máy tính gia đình thành một máy chủ web.

Chương trình có giao diện đơn giản có thể truy cập được thông qua trình duyệt web mặc định. Bằng cách tạo một tài khoản nhỏ yêu cầu địa chỉ email, tên người dùng và mật khẩu, bạn có thể bắt đầu thiết lập máy chủ cá nhân của mình.

BarracudaDrive được độc quyền lưu trữ bởi bạn, trở thành một dịch vụ đám mây cá nhân. Bạn có thể lưu trữ các tệp và ứng dụng và truy cập chúng từ mọi nơi, cho dù máy tính hoặc điện thoại, miễn là chúng có kết nối Internet.

Ứng dụng cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp trực tuyến. Bạn có thể thêm toàn bộ thư mục hoặc tệp riêng lẻ, tùy thuộc vào những gì bạn muốn có thể truy cập. Thay đổi các thuộc tính thư mục khá dễ dàng và nó có thể được thực hiện từ menu chuột phải. Ví dụ, các mục có thể bị khóa hoặc mở khóa, hoặc đơn giản là bị xóa khỏi máy chủ.

Do đó, bạn có thể truy cập chúng từ bất kỳ máy tính nào hoặc chia sẻ liên kết với bạn bè và gia đình để họ tự truy cập các tệp.

Chương trình cũng cung cấp trình hướng dẫn cấu hình Internet giúp thiết lập máy chủ. Tuy nhiên, người dùng nâng cao có thể điều chỉnh thủ công tất cả các cài đặt.

Điểm mấu chốt là BarracudaDrive là một ứng dụng thú vị có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ cơ bản. Người dùng thiếu kinh nghiệm có thể thấy chương trình khó làm việc lúc đầu.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)