Backdoor.Agent.B free removal tool Công cụ xóa miễn phí Backdoor.Agent.B

Backdoor.Agent.B free removal tool 1.0.1.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
r02ptq
Danh mục
Antivirus
Dung lượng
157 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-08-19T13:58:03+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Ứng dụng nhẹ và di động giúp loại bỏ nhiễm trùng Backdoor.Agent.B một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần sự can thiệp của người dùng

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Backdoor.Agent.B free removal tool

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Backdoor.Agent.B công cụ miễn phí loại bỏ - Đây là màn hình chính của công cụ này loại bỏ.  Chỉ cần nhấp vào nút bắt đầu và bạn đã hoàn tất.

Công cụ miễn phí Backdoor.Agent.B có một tên khá tự giải thích, vì nó xác định các tệp bị nhiễm sâu Backdoor.Agent.B và loại bỏ chúng. Nó rất đơn giản để xử lý, vì nó không yêu cầu hỗ trợ người dùng trong hoạt động quét và loại bỏ.

Cài đặt không phải là một yêu cầu, có nghĩa là công cụ miễn phí Backdoor.Agent.B là xách tay. Bạn có thể thả tập tin EXE vào bất cứ đâu trên đĩa cứng và bấm vào nó để chạy.

Ngoài ra, bạn có thể lưu nó vào ổ flash USB hoặc thiết bị lưu trữ tương tự, để chạy nó trên bất kỳ máy khả nghi nào với nỗ lực tối thiểu.

Hơn nữa, ứng dụng không thêm mục mới vào sổ đăng ký Windows, menu Bắt đầu hoặc bất kỳ khu vực nào khác của máy tính. Xóa tệp chuẩn là đủ để xóa nó.

Giao diện được biểu diễn bằng một cửa sổ duy nhất nơi bạn có thể bắt đầu quy trình quét bằng cách nhấp vào một nút đơn giản. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, sự can thiệp của người dùng là không cần thiết, bởi vì các tập tin bị nhiễm được loại bỏ ngay lập tức. Do đó, ngay cả người dùng không có kinh nghiệm trong các hệ thống chống vi-rút có thể dễ dàng có được bằng cách.

Backdoor.Agent.B công cụ miễn phí loại bỏ chấm dứt sâu Backdoor.Agent.B và xóa các tập tin bị nhiễm và đăng ký có giá trị gia tăng của nó, và cuối cùng sửa chữa các tập tin máy chủ. Khi công việc được thực hiện, bạn có thể xem tổng số tập tin đã xóa và cố định, chấm dứt các tiến trình và luồng virus, và sửa chữa các mục đăng ký. Cần khởi động lại hệ thống để hoàn thành toàn bộ quá trình.

Ứng dụng hầu như không sử dụng CPU và RAM, và có thể được giảm thiểu thành thanh tác vụ, do đó, nó không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường hoặc giảm hiệu suất tổng thể. Có thể mất một lúc để hoàn thành công việc quét và xóa, tùy thuộc vào kích cỡ ổ đĩa cứng của bạn. Để kết luận, công cụ miễn phí Backdoor.Agent.B phục vụ mục đích của nó mà không có lỗi.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)