Avira Server Security Bảo mật máy chủ Avira

Avira Server Security 14.0.15.87

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
0m1ptq
Danh mục
Antivirus
Dung lượng
198.3 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-08-26T15:38:02+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày (yêu cầu khóa cấp phép)
Chạy trên
Windows Server 2016,Windows 2008 R2
Yêu cầu
Pentium 4 trở lên, tối thiểu 1GHz , Bảng điều khiển bảo mật máy chủ Avira: , RAM tối thiểu 1024 MB (Windows 7, Windows 8) , Ít nhất 768 MB RAM (Windows XP) , Dịch vụ Avira Server Security: , 1024 MB dành riêng cho Avira Server , Avira Server Security Console: Dung lượng đĩa trống 50MB , Dịch vụ Bảo mật máy chủ Avira: ít nhất 800 MB (cần thêm khoảng cách tạm thời và vùng cách ly) , Internet Explorer 8 trở lên , Quyền quản trị viên
Developer
  DOWNLOAD

Một giải pháp phần mềm bảo mật cho các máy chủ Windows, đảm bảo phát hiện phần mềm độc hại nhanh chóng và loại bỏ vi-rút, với tác động thấp đến tài nguyên hệ thống

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Avira Server Security

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Avira Server Security - Avira Server Security sẽ cung cấp cho người dùng giải pháp diệt virus hạng nhất, đảm bảo bảo vệ vĩnh viễn cho Windows Server
  • Avira Server Security - Trình đơn Hồ sơ sẽ cho phép người dùng chọn loại quét theo sở thích của họ
  • Avira Server Security - Người dùng sẽ có thể chèn mới hoặc chỉnh sửa công việc của họ trong phần Scheduler của giao diện chính
  • Avira Server Security - ảnh chụp màn hình # 4
  • Avira Server Security - ảnh chụp màn hình số 5
  • Avira Server Security - ảnh chụp màn hình # 6
  • Avira Server Security - ảnh chụp màn hình # 7
  • Avira Server Security - ảnh chụp màn hình # 8
  • Avira Server Security - ảnh chụp màn hình # 9
  • Avira Server Security - ảnh chụp màn hình # 10

Avira Server Security là một bộ phần mềm bảo mật chống vi-rút và chống phần mềm độc hại có thể cung cấp cho máy chủ Windows của bạn khả năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa ảo.

Chương trình rất dễ cài đặt, ở chế độ hiển thị hoặc tùy chỉnh (được khuyến nghị cho người dùng nâng cao) và GUI là chuẩn. Nó sẽ được dễ dàng cho bất kỳ người dùng để có được xung quanh Avira Server Security, nhưng cũng có một phần Help Topics bạn có thể kiểm tra.

Khi bạn đã chọn tài khoản người dùng của mình, bạn có thể xem trạng thái hiện tại của Avira, bao gồm bảo vệ thời gian thực, quét toàn bộ hệ thống cuối cùng, cập nhật lần cuối, thống kê và cảnh báo.

Quét có thể được thực hiện trên ổ đĩa cục bộ, ổ đĩa di động, thư mục hệ thống Windows, My Documents, quá trình hoạt động hoặc bạn có thể chọn thư mục theo cách thủ công cũng như thực hiện quét toàn bộ hệ thống.

Khi bạn đã chọn chế độ quét, bạn có thể xem tiến trình quét của nó trong phần Trình lập lịch biểu. Ví dụ: nếu bạn đồng thời chọn hai lần quét khác nhau, Trình lập lịch biểu sẽ bắt đầu một lần quét ngay lập tức, trong khi người lập lịch khác có thể bắt đầu ngay lập tức hoặc chạy sau đó. Tại đây bạn cũng có thể chỉnh sửa công việc quét - tên công việc và mô tả, loại công việc, hồ sơ có sẵn và thời gian.

Phần Báo cáo là nơi bạn có thể xem kết quả, cho dù quét đã phát hiện ra điều gì đó hay cập nhật thành công.

Quá trình quét sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành, đặc biệt nếu bạn đã chọn quét toàn bộ hệ thống. Các tệp bị nhiễm có thể bị xóa, được chuyển đến cách ly, đổi tên hoặc sửa chữa.

Công cụ AntiVir Server có nhiệm vụ bảo vệ máy chủ Windows khỏi vi-rút và phần mềm độc hại, trong khi đó Bảng điều khiển máy chủ có thể được sử dụng để bảo vệ và quản lý máy chủ của bạn.

Tất cả trong tất cả, Avira Server Security là một công cụ hiệu quả chống lại virus, mặc dù đôi khi thời gian đáp ứng của nó không phải là tuyệt vời như vậy. Nhưng nó chắc chắn là một ứng dụng bảo mật đáng tin cậy đáng xem xét.

Bạn cần yêu cầu giấy phép dùng thử để kiểm tra phần mềm

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)