AVI WMV MPEG Converter Chuyển đổi AVI WMV MPEG

AVI WMV MPEG Converter 1.1.6

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
o90ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
9.5 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-05-31T14:54:29+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Sẽ chỉ chuyển đổi 50% của mỗi tệp
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
RAM 128 MB
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển đổi từ MPEG, AVI, WMV sang MPEG, AVI, WMV, RM với đầu ra chất lượng tốt

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

AVI WMV MPEG Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • AVI WMV MPEG Converter - AVI WMV MPEG Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi từ MPEG, AVI, WMV sang MPEG, AVI, WMV, RM với đầu ra chất lượng tốt

AVI WMV MPEG Converter là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn mã hóa các tập tin video giữa định dạng AVI, WMV và MPEG, cũng như xuất dữ liệu sang RM.

Giao diện của chương trình rất đơn giản và dễ điều hướng. Bạn chỉ có thể nhập video bằng cách sử dụng trình duyệt tệp, vì phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ (và không xử lý theo lô).

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ định đích, tên và định dạng đầu ra, để bắt đầu quá trình mã hóa.

Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi tùy chọn âm thanh và video khi nói đến tốc độ khung hình, codec, định dạng, kênh và các tùy chọn khác. Cài đặt có thể được khôi phục về giá trị mặc định của chúng bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, bạn có thể xem thông tin video, chẳng hạn như thời lượng, tỷ lệ bit, tỷ lệ khung hình, số khung hình, tỷ lệ tần số mẫu, kênh và các thông tin khác.

Công cụ nhẹ yêu cầu số lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, bao gồm hướng dẫn từng bước toàn diện với ảnh chụp nhanh và mất một lượng thời gian hợp lý để hoàn thành tác vụ, đồng thời giữ được chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt.

Chúng tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề nào trong các thử nghiệm của chúng tôi, vì AVI WMV MPEG Converter không đóng băng, lỗi hoặc hiển thị lỗi. Mặt khác, giao diện đã lỗi thời và chuyển đổi hàng loạt không được hỗ trợ. Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đổi AVI WMV MPEG với đặt chỗ.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)