AVI to VCD SVCD DVD Converter Chuyển đổi AVI sang VCD SVCD DVD

AVI to VCD SVCD DVD Converter 5.8

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
hp3ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
2.1 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-04-21T13:44:40+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Một tiện ích mạnh mẽ để chuyển đổi tệp video.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

AVI to VCD SVCD DVD Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Chuyển đổi AVI sang VCD SVCD DVD - ảnh chụp màn hình # 1

AVI to VCD SVCD DVD Converter là một công cụ có tiêu đề khá tự giải thích - nó cho phép bạn mã hóa video với định dạng AVI sang VCD, SVCD hoặc DVD.

Giao diện của ứng dụng được dựa trên một cửa sổ tiêu chuẩn, trong đó bạn có các tùy chọn hạn chế theo ý của bạn. AVI to VCD SVCD DVD Converter rõ ràng cần cải tiến khi xuất hiện.

Bạn chỉ có thể nhập video thông qua trình duyệt tệp, vì phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ (và không xử lý theo lô).

Vì vậy, bạn có thể xem trước video, xác định loại đầu ra, kích thước và định dạng của nó (NTSC hoặc PAL) và tiến hành quá trình chuyển đổi.

Trong thời gian này, bạn có thể xem trước video đầu ra, cũng như kiểm tra thanh tiến trình, khung hiện tại và tổng số khung hình.

Chương trình yêu cầu một lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình, bao gồm một tệp trợ giúp đầy đủ với ảnh chụp nhanh cho người mới bắt đầu và nhanh chóng hoàn thành một tác vụ mà không bị đóng băng, lỗi hoặc phát hiện lỗi. Hình ảnh và âm thanh được duy trì ở chất lượng khá tốt.

Nhược điểm lớn nhất của công cụ này là việc xử lý hàng loạt không được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn không thể định cấu hình cài đặt bổ sung khi nói đến chất lượng âm thanh và video, tỷ lệ lấy mẫu, kênh và các cài đặt khác.

Tất cả trong tất cả, AVI sang VCD SVCD DVD Converter là một chương trình khá phong nha để chuyển đổi các tập tin video và chúng tôi khuyên bạn nên nó cho tất cả người dùng thích một phần mềm đơn giản.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)