AutoBookmark Plug-in for Adobe Acrobat Trình cắm thêm AutoBookmark cho Adobe Acrobat

AutoBookmark Plug-in for Adobe Acrobat 3.5

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
k6yptq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2010-04-09T08:26:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Chạy trên
Windows NT,Windows 7,Windows XP
Developer
  DOWNLOAD

Tự động tạo và quản lý dấu trang, liên kết và đích PDF trong Adobe Acrobat.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

AutoBookmark Plug-in for Adobe Acrobat

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trình cắm Tự động đánh dấu cho Adobe Acrobat - Bạn có thể sử dụng hộp thoại này để xác định mô tả của văn bản cấu thành tiêu đề đánh dấu trang.
  • Trình cắm Tự động đánh dấu cho Adobe Acrobat - Trình cắm AutoBookmark cho phép bạn chọn kết hợp các thuộc tính văn bản sau để tự động tạo dấu trang.
  • Trình cắm thêm AutoBookmark cho Adobe Acrobat - Đây là phần Vị trí văn bản của Trình cắm AutoBookmark, nơi bạn có thể thay đổi vị trí văn bản.
  • Trình cắm thêm AutoBookmark cho Adobe Acrobat - Từ phần này của Trình cắm thêm AutoBookmark, bạn có thể chọn các thuộc tính văn bản sẽ được áp dụng cho các tiêu đề đánh dấu trang mới.

Tự động tạo và quản lý dấu trang, liên kết và đích PDF trong Adobe Acrobat. Trình cắm AutoBookmark cho Adobe Acrobat tự động tạo các dấu trang đa cấp từ các thuộc tính văn bản như tên phông chữ, kích thước, thụt lề trái và nội dung.

Sử dụng công cụ [Chọn văn bản] từ thanh công cụ Acrobats để nhanh chóng xác định cấp độ dấu trang từ các ví dụ. Áp dụng mẫu văn bản (cụm từ thông dụng) để chỉ sử dụng văn bản khớp với mẫu được chỉ định. Sử dụng các từ dừng do người dùng xác định để loại trừ các tiêu đề dấu trang không mong muốn. Kiểm soát màu, kiểu và kiểu dấu trang của dấu trang.

Với trình cắm thêm AutoBookmark cho Adobe Acrobat, bạn có thể tùy chỉnh tiêu đề dấu trang bằng cách thay đổi trường hợp văn bản và thêm tiền tố / hậu tố tùy chọn. Thêm số hàng đầu vào dấu trang bằng cách kết hợp các số, chữ cái hoặc chữ số La Mã. Hỗ trợ xử lý hàng loạt cung cấp cách thêm dấu trang trên nhiều tài liệu PDF cùng một lúc.

Yêu cầu hệ thống

Giới hạn trong phiên bản chưa đăng ký

  • Dùng thử 30 ngày
  • Hình mờ "DEMO" sẽ được thêm vào tất cả các tài liệu PDF đã xử lý

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)