AudioShell AudioShell

AudioShell 2.3.6

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
bn1ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
2.5 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-06-06T12:22:06+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit
Developer
  DOWNLOAD

Chỉnh sửa thẻ và thay đổi tên của tệp phương tiện ở chế độ hàng loạt bằng cách sử dụng công cụ có thể truy cập này có thể truy cập từ trình đơn nhấp chuột phải của Explorer

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

AudioShell

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • AudioShell - AudioShell là một công cụ đơn giản tích hợp vào menu ngữ cảnh của Windows và giúp bạn chỉnh sửa các thẻ của các tệp nhạc
  • AudioShell - Cửa sổ Trình chỉnh sửa thẻ cho phép bạn thay đổi hoặc thêm thông tin vào tệp nhạc của bạn về tiêu đề, nghệ sĩ hoặc nhà soạn nhạc
  • AudioShell - Tab Lời bài hát cho phép bạn nhập thủ công hoặc nhập từ một tập tin lời bài hát của bạn
  • AudioShell - ảnh chụp màn hình số 4
  • AudioShell - ảnh chụp màn hình số 5
  • AudioShell - ảnh chụp màn hình # 6
  • AudioShell - ảnh chụp màn hình # 7
  • AudioShell - ảnh chụp màn hình # 8
  • AudioShell - ảnh chụp màn hình # 9

AudioShell là một ứng dụng gọn nhẹ tích hợp trình chỉnh sửa thẻ và đổi tên tệp thành trình đơn ngữ cảnh của Windows Explorer, cho phép bạn sửa đổi siêu dữ liệu và thay đổi tên của nhiều tệp phương tiện cùng một lúc.

Nó cung cấp hỗ trợ cho một loạt các loại âm thanh như MP3, WMA, M4A, OGG, APE và FLAC, cũng như đối với một số video (ví dụ, MP4, WMV, ASF, 3GP).

Loại chương trình này có thể khá hữu ích cho những người thường dành hàng giờ để sắp xếp thông tin ID3 của các bản âm thanh của họ bằng các chương trình chuyên ngành đòi hỏi cao và khác nhau.

Có thể truy cập thông qua menu nhấp chuột phải

Khi chương trình được cài đặt, bạn có thể mở menu chuột phải trong Explorer và mở hộp thoại "Thuộc tính" hoặc mở menu con. Để bắt đầu, bạn có thể kiểm tra các thuộc tính âm thanh, chẳng hạn như thời lượng, tốc độ bit, bộ mã hóa và kích thước của bản nhạc tương ứng.

Chỉnh sửa hàng loạt thẻ và đổi tên tệp

Khi nói đến thẻ, bạn có thể sửa đổi một loạt thông tin, bao gồm thể loại, xếp hạng, album, loại biên soạn, lời bài hát và ảnh bìa, xóa tất cả siêu dữ liệu hoặc trích xuất tác phẩm nghệ thuật hiện có thành tệp. Thẻ có thể được thay đổi cho một tệp hoặc nhiều bản nhạc được chọn cùng một lúc, trong trường hợp bạn muốn chia sẻ bất kỳ mẩu thông tin nào giữa chúng.

Như đã đề cập trước đó, ứng dụng cũng thực hiện chức năng đổi tên tập tin theo lô. Nó có thể dễ dàng được sử dụng và cho phép bạn áp dụng mặt nạ tập tin với các mẫu để đưa vào tài khoản cho các tác vụ tự động. Các mặt nạ này có thể được lưu dưới dạng hồ sơ và sau đó được sử dụng lại.

Đánh giá và kết luận

Các công cụ nhỏ không phải là một mối quan tâm đến hiệu suất tổng thể của máy tính, như AudioShell đòi hỏi một số lượng rất thấp của CPU và bộ nhớ hệ thống hoạt động bình thường. Nó không gây ra bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đánh giá của chúng tôi, chẳng hạn như treo, lỗi hoặc hiển thị hộp thoại báo lỗi. Điểm mấu chốt là chương trình này cung cấp một giải pháp khá đơn giản để chỉnh sửa thẻ và đổi tên tệp hàng loạt thông qua menu chuột phải trong Windows Explorer.

Để biết thêm thông tin, hãy đảm bảo xem bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về AudioShell 2 .

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)

phần mềm tương tự