Atomic TimeSync Đồng bộ hóa thời gian nguyên tử

Atomic TimeSync 1.03

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
q8vptq
Danh mục
Cải tiến cho máy tính để bàn
Dung lượng
223 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2006-04-04T23:01:03+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Đồng bộ hóa thời gian nguyên tử - Đồng bộ hóa thời gian từ NIST

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Atomic TimeSync

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Atomic TimeSync - ảnh chụp màn hình # 1
  • Atomic TimeSync - ảnh chụp màn hình # 2

Làm thế nào để bạn đặt thời gian trong nhà của bạn? Tôi không có nghĩa là bạn biết làm thế nào để thiết lập đồng hồ trên VCR của bạn, nhưng những gì TIME bạn thực sự nhập? Bạn có chỉ sử dụng phương pháp 'đoán tốt nhất' bình thường mà thực tế mọi người khác làm không? Nếu vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho thỏa thuận thực - hãy đặt đồng hồ của bạn bằng nguồn thời gian lưu giữ, Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia.

NIST giữ nguyên chuẩn tần suất (thời gian) cho Hoa Kỳ và vận hành một máy chủ đặc biệt sử dụng Giao thức thời gian mạng (NTP) để cho phép người dùng Internet có được thời gian từ họ! Tất nhiên, nếu bạn không có trụ sở tại Hoa Kỳ, đừng lo, bạn có thể vào Trang chủ NTP và nhận danh sách các máy chủ trên toàn thế giới để bạn có thể chọn người gần nhất với bạn.

Khi ATS được thiết lập, bạn có thể định kỳ thiết lập đồng hồ hệ thống của mình; cộng với nó thậm chí còn có một máy chủ NTP tích hợp để bạn có thể đồng bộ hóa tất cả các máy tính khác một cách nhanh chóng và dễ dàng! Bạn thậm chí có thể chỉ định một thời gian bù đắp tùy chỉnh để đảm bảo rằng nó đặt đồng hồ của bạn theo cách bạn thích (Tôi thích đồng hồ của tôi 10 phút nhanh, vì vậy tôi luôn luôn hơi sớm).

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)