Articulate Studio '13 Pro Articulate Studio '13 Pro

Articulate Studio '13 Pro Update 10 Build 1808.702

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
0wwntq
Danh mục
Công cụ soạn thảo
Dung lượng
278 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-08-24T06:42:58+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 8 32/64 bit,Windows Vista 32/64 bit
Yêu cầu
Bộ vi xử lý 1.0 gigahertz (GHz) trở lên (32 bit hoặc 64 bit) , RAM tối thiểu 512 MB , Dung lượng đĩa trống: tối thiểu 512 MB , Độ phân giải màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng từ 1280 x 800 trở lên) , Thẻ âm thanh, micrô và webcam để quay video và / hoặc tường thuật (tùy chọn) , .NET 4.0 trở lên (được cài đặt nếu không có) , PowerPoint 2007 (SP3 trở lên), 2010, 2013, 2016 , Word 2007, 2010, 2013, 2016 , Adobe Flash Player 10 trở lên
Developer
  DOWNLOAD

Ứng dụng tất cả trong một mạnh mẽ và đáng tin cậy được thiết kế để giúp bạn tạo các khóa học trực tuyến hoặc các bài thuyết trình và dự án tương tác

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Articulate Studio '13 Pro

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Articulate Studio '13 Pro - Articulate Engage giúp bạn tạo các khóa học trực tuyến tương tác và các dự án trình bày.
  • Articulate Studio '13 Pro - Trình bày Articulate tích hợp trong PowerPoint và giúp bạn thêm các tập tin âm thanh, video và hình ảnh động cho dự án của bạn.
  • Articulate Studio '13 Pro - Bạn có thể sử dụng Articulate Quizmaker để tạo các bài kiểm tra và các bài kiểm tra khác nhau, sau đó bạn có thể tùy chỉnh chúng.
  • Articulate Studio '13 Pro - ảnh chụp màn hình # 4
  • Articulate Studio '13 Pro - ảnh chụp màn hình # 5
  • Articulate Studio '13 Pro - ảnh chụp màn hình # 6
  • Articulate Studio '13 Pro - ảnh chụp màn hình # 7

Cho dù bạn cần tạo một bản trình bày đơn giản hay một bài trình bày phức tạp, điều quan trọng là phải có tất cả các công cụ mà bạn có thể cần để làm cho nó trông thực sự tốt.

Articulate Studio Pro là một bộ tất cả trong một cung cấp các công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn tạo ra nhiều trình chiếu tương tác, các bài thuyết trình câu đố và các khóa học trực tuyến.

Ứng dụng chạy đúng cách khi máy tính được cài đặt có các chương trình sau: PowerPoint , Word , Adobe Flash Player.NET Framework .

Articulate Studio Pro có 3 chương trình chính: Khớp nối hấp dẫn, Khớp nối Người trình bày và Người làm bài kiểm tra rõ ràng, mỗi người có thể tạo một dự án hoặc bản trình bày nhất định.

Trình tạo dự án tương tác

Articulate Engage giúp người dùng tạo các tương tác và các dự án tương tự khác, chẳng hạn như bảng thông báo, danh sách kiểm tra, sơ đồ, bảng chú giải thuật ngữ và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể thêm âm thanh và hình động vào bản trình bày của mình, cũng như tạo nhiều hình ảnh thông tin khác nhau, một ví dụ là ghi chú dán hoặc ghi chú được ghim trên bảng.

Người tạo bài kiểm tra mở rộng

Articulate Quizmaker cho phép bạn tạo các câu đố tương tác, chẳng hạn như các câu hỏi được chấm điểm, khảo sát và kiểm tra dạng tự do.

Mỗi loại bài kiểm tra hoặc bài kiểm tra có thể có các hành động phản hồi khác nhau; ví dụ, bạn có thể chọn các hành động phản hồi như true / false, nhiều lựa chọn, điền vào khoảng trống, thang đo Likert, chọn một câu trả lời hoặc xếp hạng kéo và thả.

Trình chỉnh sửa trình chiếu linh hoạt

Articulate Presenter tích hợp chính nó vào PowerPoint và cho phép bạn nâng cao trang trình bày bằng cách thêm các đoạn trích được ghi lại, chú thích hoặc các hình động và video khác nhau.

Hơn nữa, bạn có thể chèn vào các tập tin dự án của bạn được tạo ra bởi các chương trình khác từ bộ phần mềm, do đó cho phép bạn tạo các bài thuyết trình trình chiếu nâng cao.

Một bộ rộng cho các bài thuyết trình e-learning

Articulate Studio Pro có thể giúp bất kỳ ai tạo các bài thuyết trình phức tạp, với các nút và hình động tương tác, cho dù bạn là giáo viên, sinh viên hay người phát ngôn.

Các dự án tương tác của bạn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người và nâng cao trình bày chung hoặc riêng tư của bạn.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)