ArpCacheWatch ArpCacheWatch

ArpCacheWatch 1.6.6

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
x90ptq
Danh mục
Công cụ mạng
Dung lượng
681 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-05-24T14:16:54+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows 8,Windows Vista 32/64 bit
Yêu cầu
32 MB Ram , 1 MB đĩa miễn phí
Developer
  DOWNLOAD

Theo dõi bộ nhớ cache Windows ARP và truy xuất địa chỉ IP thực, tên DNS và thông tin khác của bất kỳ máy chủ nào, có các tùy chọn xuất

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

ArpCacheWatch

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • ArpCacheWatch - ArpCacheWatch là một bộ nhớ cache ARP tiện dụng và đáng tin cậy cho phép gửi yêu cầu ARP để lấy địa chỉ vật lý tương ứng với địa chỉ IP đích được chỉ định.

ArpCacheWatch là một tiện ích phần mềm có thể truy cập theo dõi bộ nhớ cache Windows ARP và truy xuất địa chỉ IP vật lý và các thông tin khác trên một địa chỉ IP đích được chỉ định.

Nó đi kèm với các tùy chọn trực quan mà người dùng có thể dễ dàng tìm ra, ngay cả những người có ít hoặc không có kinh nghiệm về phần mềm mạng.

Trình cài đặt không có rắc rối và GUI thân thiện với người dùng

Thiết lập ứng dụng tốn ít thời gian và công sức. Nó chọn cho một cửa sổ thông thường với một cấu trúc đơn giản cung cấp truy cập trực tiếp đến tất cả các tùy chọn chính, đại diện cho giao diện của ArpCacheWatch.

Xem và xuất thông tin

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ định địa chỉ IP nguồn và đích, và nhấn vào nút để lấy địa chỉ IP thực, tên DNS, địa chỉ MAC, nhà sản xuất và kiểu kết nối (tĩnh hoặc động).

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập địa chỉ MAC trả về và nhà sản xuất bộ điều hợp. Tất cả thông tin có thể được xuất sang một tài liệu văn bản thuần túy sau khi chỉ ra thư mục lưu và tên tệp, bằng cách mở menu chuột phải. Không có tùy chọn đáng chú ý nào khác có sẵn ở đây.

Đánh giá và kết luận

ArpCacheWatch có thời gian phản hồi tốt và hoạt động trơn tru trong quá trình đánh giá của chúng tôi, mà không kích hoạt Windows để treo, lỗi hoặc bật lên thông báo lỗi. Tất cả trong tất cả, nó được công việc làm và có thể dễ dàng xử lý bởi tất cả các loại người dùng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)

phần mềm tương tự