Approximatrix Simply Fortran Approximatrix Đơn giản chỉ cần Fortran

Approximatrix Simply Fortran 2.41 Build 2545

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      10      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
sgvntq
Danh mục
Lập trình
Dung lượng
87.5 MB
Lần xem
10
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-01-19T15:31:02+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Môi trường phát triển tích hợp có tất cả các tính năng có sẵn trong 30 ngày, sau đó một số tính năng bị vô hiệu hóa cho đến khi chương trình được đăng ký. Trình biên dịch và các công cụ khác không có giới hạn.
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP 32/64 bit
Developer
  DOWNLOAD

Một giải pháp hoàn chỉnh và toàn diện cho các nhà phát triển Fortran ở tất cả các cấp cần một công cụ dễ sử dụng với trình gỡ lỗi tích hợp

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Approximatrix Simply Fortran

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Approximatrix Đơn giản chỉ cần Fortran - Đơn giản chỉ cần Fortran sẽ cung cấp cho người dùng một trình biên dịch Fortran đáng tin cậy trên nền tảng Windows với tất cả các công cụ năng suất cần thiết
  • Approximatrix Đơn giản chỉ cần Fortran - Từ menu Edit, người dùng có thể sao chép các đoạn mã, tìm từ khóa và đi đến một dòng cụ thể.
  • Approximatrix Đơn giản chỉ cần Fortran - Truy cập vào menu Project, bạn có thể lưu dự án, thêm một thư mục và xem Makefile.
  • Approximatrix Đơn giản chỉ cần Fortran - ảnh chụp màn hình # 4
  • Approximatrix Đơn giản chỉ cần Fortran - ảnh chụp màn hình # 5
  • Approximatrix Đơn giản chỉ cần Fortran - ảnh chụp màn hình # 6
  • Approximatrix Đơn giản chỉ cần Fortran - ảnh chụp màn hình # 7
  • Approximatrix Đơn giản chỉ cần Fortran - ảnh chụp màn hình # 8
  • Approximatrix Đơn giản chỉ cần Fortran - ảnh chụp màn hình # 9
  • Approximatrix Đơn giản chỉ cần Fortran - ảnh chụp màn hình # 10

Ngôn ngữ lập trình được sử dụng để tạo ra cả ứng dụng đơn giản và phức tạp cho phép chúng ta sử dụng máy tính để giao tiếp, thí nghiệm khoa học hoặc giải trí. Mặc dù nó không phải là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, Fortran vẫn được sử dụng để tạo ra các ứng dụng khoa học.

Approximatrix Đơn giản chỉ cần Fortran nhằm mục đích cung cấp cho bạn một môi trường phát triển có thể chỉnh sửa mã, biên dịch nó và gỡ lỗi chương trình. Những thành phần này là đủ cho các nhà phát triển cần tạo và thử nghiệm các dự án của họ.

Khi bạn khởi động chương trình lần đầu tiên, bạn có thể xem danh sách các ví dụ có thể được sử dụng để bắt đầu. Những người mới bắt đầu cũng có thể truy cập một tài liệu mở rộng, giải thích tất cả các tính năng của chương trình.

Trình soạn thảo mã hỗ trợ làm nổi bật cú pháp cho Fortran và các ngôn ngữ lập trình khác bao gồm C ++, Lua, Python và Assembly. Chức năng tự động hoàn tất có sẵn cho các mô-đun và các thành phần mô-đun có thể giúp bạn khi tạo các chương trình phức tạp.

Mặc dù chương trình không hỗ trợ giao diện, các lập trình viên có thể tùy chỉnh màu văn bản và kích thước phông chữ để tạo môi trường làm việc thoải mái. Bảng điều khiển bên trái có thể trợ giúp khi bạn cần tìm kiếm các mô-đun, duyệt qua các tệp dự án hoặc tìm tất cả các lần xuất hiện của một lệnh.

Khi bạn đã viết mã, trình đơn Xây dựng cho phép bạn khởi chạy hoặc làm sạch mã trước khi tạo chương trình. Trình gỡ rối bao gồm khả năng thêm các điểm ngắt và theo dõi các biểu thức nhất định trong khi chạy chương trình.

Một tính năng hữu ích là Hộp công cụ bao gồm các công cụ bên ngoài mà bạn cần sử dụng trong quá trình phát triển của mình. Bạn chỉ cần xác định các tham số thực thi và dòng lệnh để thêm nó vào menu.

Nhìn chung, Approximatrix Đơn giản chỉ cần Fortran cung cấp cho bạn một giao diện hiện đại để tạo và kiểm tra các ứng dụng Fortran.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)