ApexSQL Doc Tài liệu ApexSQL

ApexSQL Doc 2018.03.0972

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
6e2ptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
33.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-10-17T07:29:14+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 14 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 2008 R2,Windows 2003,Windows 7 32/64 bit
Yêu cầu
Visual Studio 2008 SDK Phiên bản 1.0 thành phần tùy chọn cho tài liệu ở định dạng Help 2.0 , Trình trợ giúp Microsoft trợ giúp , Thư viện đối tượng truy cập dữ liệu Microsoft ActiveX (ADO) (MDAC) 2.8 hoặc cao hơn , Khuôn khổ .NET 4.5.2 , Máy chủ SQL , Bộ xử lý lớp Pentium 600 MHz hoặc cao hơn , RAM 512 MB (tối thiểu 256 MB) , 50 MB Dung lượng đĩa trống (ưu tiên 100 MB)
Developer
  DOWNLOAD

Một ứng dụng trực quan và đáng tin cậy cung cấp cho bạn các cách nâng cao để ghi lại cơ sở dữ liệu của bạn và thông tin mà chúng chứa

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

ApexSQL Doc

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Tài liệu ApexSQL Doc - ApexSQL Doc cho phép bạn tạo tài liệu HTML hoặc CHM cho cơ sở dữ liệu của bạn.
 • Tài liệu ApexSQL - Từ phần Đối tượng máy chủ, bạn có thể chọn tất cả thông tin phía máy chủ sẽ xuất hiện trong tài liệu.
 • Tài liệu ApexSQL - Bằng cách truy cập vào phần Đối tượng cơ sở dữ liệu, bạn có thể chọn trình kích hoạt, bảng, quy tắc, vai trò hoặc khung nhìn sẽ được ghi lại.
 • Tài liệu ApexSQL - ảnh chụp màn hình # 4
 • Tài liệu ApexSQL - ảnh chụp màn hình # 5
 • Tài liệu ApexSQL - ảnh chụp màn hình # 6
 • Tài liệu ApexSQL - ảnh chụp màn hình # 7
 • Tài liệu ApexSQL - ảnh chụp màn hình # 8
 • Tài liệu ApexSQL - ảnh chụp màn hình # 9
 • Tài liệu ApexSQL - ảnh chụp màn hình # 10
 • ApexSQL Doc - ảnh chụp màn hình # 11
 • Tài liệu ApexSQL - ảnh chụp màn hình # 12
 • Tài liệu ApexSQL - ảnh chụp màn hình # 13

Việc xử lý các cơ sở dữ liệu lớn có thể gây nhầm lẫn tại một số thời điểm, đặc biệt là đối với một người đang nhìn thấy một cái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó được coi là thực hành tốt để tạo tài liệu cho bất kỳ cơ sở dữ liệu nào bạn tạo, để bất kỳ ai sử dụng nó sẽ có một cái nhìn rõ ràng về cách tất cả các bảng, truy vấn và các mục SQL đều được kết nối.

ApexSQL Doc là một công cụ hữu ích có thể giúp bạn đạt được tất cả điều này. Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng tạo tài liệu HTML hoặc CHM cho từng cơ sở dữ liệu của bạn hoặc cho từng phần thông tin cụ thể mà chúng chứa. Để làm việc đúng cách, chương trình yêu cầu, Visual Studio SDK, Trình biên dịch trợ giúp của Microsoft, Thư viện đối tượng truy cập dữ liệu ActiveX của Microsoft, Khuôn khổ .NETMicrosoft SQL Server được cài đặt và chạy trên máy tính của bạn.

Trình xây dựng tài liệu đáng tin cậy cho cơ sở dữ liệu

Ứng dụng này cho phép bạn tạo cơ sở dữ liệu và tài liệu SSIS, sau đó lưu nó vào một định dạng CHM, HTML và Word tương thích. Bằng cách này, bạn có thể đính kèm tài liệu vào cơ sở dữ liệu để giúp mọi người sử dụng nó hiểu rõ hơn về các kết nối sau mỗi bảng hoặc chế độ xem.

Ngoài ra, bạn có thể chọn thông tin nào được đưa vào tài liệu được tạo, do đó giúp bạn tự động hóa quá trình tạo tệp trợ giúp CHM, HTML và Word.

Trình tạo tệp trợ giúp cơ sở dữ liệu trực quan

Với sự trợ giúp của Tài liệu ApexSQL, bạn có thể tạo tài liệu cơ sở dữ liệu chứa các đối tượng nhất định được tạo trong các truy vấn của bạn, chẳng hạn như sơ đồ quan hệ.

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các thuộc tính của cơ sở dữ liệu của bạn trực tiếp, để tài liệu cuối cùng của bạn chứa thông tin chính xác.

Trình tạo tài liệu phức tạp và mạnh mẽ

Tóm lại, ApexSQL Doc cung cấp cho bạn một môi trường ổn định để tạo tài liệu cho cơ sở dữ liệu của bạn, dựa trên thông tin mà chúng chứa. Bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin trước khi sử dụng nó để xây dựng tài liệu của bạn, do đó đảm bảo tính nhất quán và tính chính xác của dữ liệu.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)