Apex Text to Speech Văn bản Apex to Speech

Apex Text to Speech 2.3.8.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      7      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
0usntq
Danh mục
Office tools
Dung lượng
607 KB
Lần xem
7
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-05-05T09:36:57+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày , Trong phiên bản dùng thử, chỉ cho phép 2048 ký tự , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit
Yêu cầu
.Net Framework 3.0 trở lên , Ổ cứng trống 6 MB miễn phí , RAM 512 MB
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào của bạn sang tệp WAV với sự trợ giúp của tiện ích này, cũng có thể đọc to tài liệu, bằng giọng nói tự nhiên

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Apex Text to Speech

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Apex Text to Speech - Apex Text to Speech có thể nói to một đoạn văn bản và lưu bản ghi dưới dạng tệp WAV.

Đọc sách, tài liệu và các loại văn bản khác có thể là một hoạt động rất dễ chịu ngay cả khi được thực hiện trên màn hình của thiết bị, nhưng nhiều người trong số các bạn có thể không có đủ thời gian để đọc sách, do lịch trình bận rộn.

Một trong những cách mà bạn có thể giải quyết vấn đề này là chuyển đổi văn bản thành các tệp âm thanh, miễn là bạn có các văn bản này ở định dạng kỹ thuật số. Apex Text to Speech là một phần mềm dễ sử dụng có thể giúp bạn làm như vậy chỉ với một vài cú click chuột.

Giao diện đơn giản

Ứng dụng này đã được thiết kế với vẻ ngoài đơn giản giúp cho nó phù hợp với bạn ngay cả khi bạn mới bắt đầu. Tất cả những gì bạn phải làm để sử dụng nó là dán văn bản bạn muốn chuyển sang âm thanh trong giao diện chính của nó, sau đó bấm vào nút Nói.

Bạn có thể tạm dừng hoặc dừng bài phát biểu bất kỳ lúc nào và bạn cũng có thể duyệt qua máy tính của mình để tìm tài liệu bạn muốn nghe trực tiếp từ cửa sổ chính của công cụ.

Lưu tài liệu dưới dạng tệp WAV

Ngoài việc có thể đọc tài liệu cho bạn, ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi sách và các loại văn bản khác thành tệp âm thanh, tất cả chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể quản lý tốc độ đọc văn bản, làm chậm hoặc giảm tốc độ văn bản theo nhu cầu của bạn.

Ứng dụng này đi kèm với sự hỗ trợ cho các giọng nói khác nhau, tất cả đều có thể truy cập từ cửa sổ chính của nó, do đó cho phép bạn áp dụng một số tùy chỉnh cho trải nghiệm nghe của mình. Bạn cũng có thể thiết lập công cụ để theo dõi clipboard, tự động chuyển sang lời nói văn bản được lưu ở đó.

Một tiện ích linh hoạt

Tất cả trong tất cả, Apex Text to Speech là một phần mềm rất dễ sử dụng, nhanh chóng để chuyển đổi tài liệu và các loại văn bản thành giọng nói khác. Công cụ này cho phép bạn thay đổi tốc độ đọc từ, cũng như lưu tài liệu đã nói sang WAV, để phát trên thiết bị di động và trình phát di động.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)