Amor AVI DivX to VCD SVCD DVD Converter Amor AVI DivX sang VCD SVCD DVD Converter

Amor AVI DivX to VCD SVCD DVD Converter 3.0.9.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
07yptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
4.1 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-05-21T13:09:16+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Phiên bản dùng thử chỉ chuyển đổi 50% của mỗi tệp. , Màn hình Nag.
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển đổi các tập tin video sang và từ các định dạng khác nhau

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Amor AVI DivX to VCD SVCD DVD Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Amor AVI DivX sang VCD SVCD DVD Converter - Đây là cửa sổ chính của ứng dụng, nơi người dùng có thể thêm các tập tin video mong muốn để mã hóa chúng.

Amor AVI DivX sang VCD SVCD DVD Converter là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn mã hóa các video clip từ nhiều định dạng (như AVI, ASF, WMV, RM, VOB) sang VCD, SVCD và DVD.

Chương trình đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng, trong đó bạn có thể nhập video bằng cách chỉ sử dụng trình duyệt tệp, vì phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ. Chuyển đổi hàng loạt là có thể.

Trong danh sách, bạn có thể kiểm tra đường dẫn nguồn, thời gian và kích thước của mỗi video. Khi bạn chỉ định thư mục đầu ra và hồ sơ, bạn có thể tiến hành quá trình chuyển đổi.

Ngoài ra, bạn có thể chọn loại TV (NTSC hoặc PAL), đặt chiều rộng và chiều cao của video, xóa một mục khỏi danh sách, thay đổi giao diện da và hơn thế nữa.

Phần mềm chuyển đổi video chiếm một lượng tài nguyên hệ thống từ trung bình đến cao, bao gồm hướng dẫn từng bước với ảnh chụp nhanh cho người mới bắt đầu và nhanh chóng hoàn thành công việc mã hóa mà không bị đóng băng hoặc lỗi. Hình ảnh và âm thanh được giữ ở mức rất tốt.

Mặt khác, không có thông báo nào xuất hiện ở cuối để cho bạn biết liệu chuyển đổi có thành công hay không. Ngoài ra, Amor AVI DivX sang VCD SVCD DVD Converter không thực sự chuyển đổi video sang DVD mà sang định dạng MPG (không tạo thư mục VIDEO_TS và AUDIO_TS). Thêm vào đó, nó không cung cấp cho bạn khả năng sáp nhập tất cả các clip. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này khi đặt trước.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)