ALL2LAME ALL2LAME

ALL2LAME 1.9.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
m12ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
38 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-09-24T07:52:27+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Chương trình nhẹ cho phép bạn dễ dàng mã hóa các bản âm thanh thành các tệp MP3, tùy chỉnh hoặc thêm các thẻ ID3 và chèn các bộ tách album

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

ALL2LAME

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • ALL2LAME - ảnh chụp màn hình # 1
  • ALL2LAME - ảnh chụp màn hình # 2

ALL2LAME là một giao diện người dùng đồ họa cho LAME MP3 Encoder , và cho phép người dùng dễ dàng mã hóa các bản âm thanh của họ thành các tệp MP3, cũng như thêm hoặc chỉnh sửa các thẻ ID3.

Ưu điểm của tính di động

Quá trình cài đặt có thể được bỏ qua hoàn toàn, vì sản phẩm này là xách tay. Kết quả là, bạn nên biết rằng Windows registry sẽ không bị ảnh hưởng theo cách mà không có sự chấp thuận của bạn.

Một khía cạnh quan trọng khác là bạn có thể chạy nó trên bất kỳ máy tính nào mà bạn gặp phải một cách dễ dàng, chỉ cần di chuyển các tệp chương trình sang một ổ USB.

Các phần mở rộng tập tin bạn có thể sử dụng

Công cụ này hỗ trợ khá nhiều định dạng khi nhập, chẳng hạn như WAV, MP3, OGG, AAC, MP4, MPC, FLAC, APE và WV, và nó cho phép bạn tải chúng lên với sự trợ giúp của trình duyệt tập tin, cũng như chức năng "kéo và thả".

Sửa đổi thẻ, thêm dấu phân cách album và chọn nút chuyển

Quá trình mã hóa và giải mã có thể được bắt đầu chỉ bằng một lần nhấp vào nút, trong khi bạn cũng có thể thêm thẻ ID3 hoặc thiết lập ứng dụng để tự động phát hiện lược đồ tên tệp và sao chép thẻ từ tệp nguồn.

Nó cũng có thể tạo ra một mã hóa gapless và thêm tách album một cách dễ dàng, chọn thiết bị chuyển mạch từ một trình đơn thả xuống và chọn thư mục đầu ra.

Đánh giá cuối cùng

ALL2LAME sẽ không gây căng thẳng cho hiệu suất của máy tính, vì nó đòi hỏi một lượng tài nguyên không đáng kể để hoạt động tốt. Thời gian phản hồi là tốt, giao diện thân thiện với người dùng và chúng tôi không gặp lỗi hoặc bị treo.

Tất cả trong tất cả, nó là an toàn để nói rằng công cụ này là đáng tin cậy và hiệu quả, và là một lựa chọn tốt cho tất cả các loại người dùng quan tâm đến việc chuyển đổi một số tập tin âm thanh của họ sang MP3.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)

phần mềm tương tự