All Video Splitter Tất cả Trình tách Video

All Video Splitter 4.3.4

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
tp3ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
11.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-02-21T15:34:38+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Giới hạn
watermark trên video đầu ra , nag màn hình
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
CPU tăng cường MMX (Intel Pentium MMX, Pentium II, Celeron, Pentium III, AMD K6-2, K-6, Athlon, v.v.) , RAM 32M trở lên , Bất kỳ thẻ VGA nào
Developer
  DOWNLOAD

Nó có thể giúp bạn chia nhỏ, cắt hoặc cắt một tệp AVI, MPEG, ASF hoặc WMV lớn thành các video clip nhỏ hơn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

All Video Splitter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • All Video Splitter - Đây là cửa sổ chính của All Video Splitter và cho phép người dùng thêm các tập tin của họ và chọn định dạng ouput.
  • All Video Splitter - Nhấp vào nút 'Tùy chọn' để đặt các thông số bạn cần cho cài đặt chung.
  • All Video Splitter - Tùy chọn này sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi video sang AVI khác trong codec video khác nhau, kích thước phim và tốc độ khung hình.

Làm việc với các tệp video là một nhiệm vụ không quá phổ biến trong những ngày này, đặc biệt khi cần chuyển đổi.

All Video Splitter là một phần mềm có thể chia nhỏ và chuyển đổi các định dạng video khác nhau, bao gồm AVI, ASF, MPG, FLV và DAT.

Chương trình có giao diện trực quan, trong đó bạn có thể thêm tệp vào hàng đợi bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc phương pháp "kéo và thả".

Trong hàng đợi, bạn có thể xem kích thước video, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc và tệp phụ đề của video nguồn. Ngoài ra, bạn có thể chia nhỏ hoặc chuyển đổi nhiều video cùng một lúc.

Ngoài ra, bạn có thể xem trước video và định cấu hình tùy chọn chia nhỏ bằng cách nhập giới hạn cho từng video hoặc chia clip thành nhiều phần.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể thiết lập đích và định dạng đầu ra (AVI, MP4, MPEG, VCD, SVCD, DVD), sau đó bạn có thể bắt đầu quá trình.

Chương trình tiêu thụ một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, đi kèm với một tệp trợ giúp được vẽ tốt (có chứa các hướng dẫn và ảnh chụp nhanh) và quản lý để giữ một hình ảnh và chất lượng âm thanh tốt trong các tệp đầu ra.

Điểm mấu chốt là All Video Splitter là một công cụ thích hợp để tách và chuyển đổi các tập tin video. Nó chỉ cần sửa một số lỗi nhỏ và mở rộng danh sách các định dạng được hỗ trợ. Nếu không, công cụ này rất dễ sử dụng bởi cả người mới và chuyên gia.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)