All Video Sound Extractor Tất cả bộ giải mã âm thanh video

All Video Sound Extractor 3.5

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
wp3ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
1.8 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-02-01T14:56:47+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Phiên bản demo chỉ trích xuất 30 giây đầu tiên của mỗi tệp , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
CPU tăng cường MMX (Intel Pentium MMX, Pentium II, Celeron, Pentium III, AMD K6-2, K-6, Athlon) , RAM 32 MB , Bất kỳ thẻ video nào
Developer
  DOWNLOAD

Một tiện ích sẽ trích xuất âm thanh từ các tệp video của bạn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

All Video Sound Extractor

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • All Video Extractor - Nhập tệp phim nguồn, chọn tệp và định dạng âm thanh đích và chương trình sẽ trích xuất âm thanh,
  • All Video Extractor - Chương trình sẽ cho phép bạn trích xuất chỉ một phần nhỏ của tập tin nguồn.  Bạn sẽ phải chỉ điểm bắt đầu và điểm đánh dấu kết thúc.

Tất cả Video Sound Extractor là một phần mềm nhỏ mà bạn có thể sử dụng để trích xuất âm thanh từ video. Nó hỗ trợ một số phần mở rộng tập tin, bao gồm AVI, MPG, WMV, ASF và VOB.

Vì vậy, nếu bạn, ví dụ thường xuyên tìm thấy những bộ phim có nhạc phim tuyệt vời mà bạn chỉ cần thêm vào bộ sưu tập của mình thì Trình phát âm thanh Tất cả video chính xác là loại công cụ có thể giúp bạn thực hiện việc này.

Giao diện của chương trình là đơn giản và đơn giản, do đó việc điều hướng bên trong nó không phải là vấn đề đối với người dùng ở bất kỳ cấp độ kinh nghiệm nào. Bạn có thể nhập phương tiện bằng cách sử dụng trình duyệt tệp (phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ).

Vì vậy, bạn có thể đặt đích đầu ra, định dạng (WMA, WAV hoặc MP3), cũng như cấu hình cài đặt (cấu hình WMA, số kênh, bit trên mỗi mẫu, mẫu trên giây).

Ngoài ra, bạn có thể xem trước video và đánh dấu điểm bắt đầu và kết thúc (rõ ràng, bạn cũng có thể xóa các dấu này). Cuối cùng, bạn có thể bắt đầu quá trình bằng cách nhấn nút "Extract".

Chương trình hoàn thành một nhiệm vụ trong một khoảng thời gian ngắn trong khi sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải. Nó cũng bao gồm một hướng dẫn từng bước với ảnh chụp nhanh và quản lý để giữ một chất lượng âm thanh rất tốt.

Quá xấu phiên bản demo bị giới hạn nghiêm trọng (như bạn có thể thấy trong Mô tả Sản phẩm bên dưới). Nếu không, All Video Sound Extractor là một công cụ rất tốt để trích xuất âm thanh từ các tập tin video và chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên nó.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)