Alagus Print Admin Pro Alagus Print Admin Pro

Alagus Print Admin Pro 4.0 build 1852

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
pb1ptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
15.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2007-03-03T19:31:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Phần mềm quản lý, kiểm toán và hạn ngạch

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Alagus Print Admin Pro

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Alagus Print Admin Pro - ảnh chụp màn hình # 1
  • Alagus Print Admin Pro - ảnh chụp màn hình # 2
  • Alagus Print Admin Pro - ảnh chụp màn hình # 3

Alagus Print Admin là một chương trình client-server để giám sát và quản lý các máy in mạng và các công việc in ấn. Chương trình cung cấp cho bạn một cơ hội để giảm chi phí liên quan đến máy in của bạn.

Alagus Print Admin thực hiện thống kê, phân tích và báo cáo cho các trang được in bởi mọi người dùng và máy in. Đặt giới hạn cho số lượng trang và mức độ ưu tiên in cho mọi người dùng hoặc nhóm người dùng. Tạo quy tắc cho mỗi máy in liên quan đến ai, những gì và ở đâu đang cố gắng in.

Sử dụng tính năng Hoạt động in để theo dõi số trang in hàng ngày, hàng tháng hoặc hàng năm của một máy in hoặc một nhóm máy in. Bạn có thể tìm kiếm các tài liệu đã in theo từ khóa từ tiêu đề của lệnh in.

Sử dụng tính năng Trình xem sự kiện, bạn có thể theo dõi tất cả các sự kiện được tạo bởi máy in của bạn (như Không thể kết nối, Ngoại tuyến, Xuống, Tạm dừng, v.v.) Xem tổng chi phí cho các trang đã in bằng cách xác định giá cho mọi định dạng giấy khác nhau (A4, A3 , B4, v.v.)

Nhận thông báo tức thì (thông báo bật lên hoặc / và e-mail) cho mọi sự kiện bạn đã chọn. Sử dụng các tùy chọn độc đáo Lưu, Nạp, Sao chép, Dán, Tạm dừng, Tiếp tục, Khởi động lại và Hủy (giống như trong Windows) để thao tác các lệnh in.

Xem trạng thái máy in của bạn bằng cách kiểm tra trực tuyến màn hình LCD, trạng thái khay, thông tin máy in chi tiết. Bạn có thể thay đổi từ xa các môi trường máy in và thậm chí đặt lại máy in.

Bạn có thể nhanh chóng kết nối với máy in bằng Telnet và HTTP. Trên cơ sở đó, bạn có thể tối ưu hóa việc sử dụng máy in mạng và giảm chi phí không hiệu quả.

Yêu cầu hệ thống

  • Intel Pentium III 800 MHz hoặc tương thích,
  • RAM 512MB,
  • Cài đặt dung lượng đĩa: 30 MB

Giới hạn trong phiên bản chưa đăng ký

  • Dùng thử 45 ngày

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)