Air Video Server HD Air Video Server HD

Air Video Server HD 2.2.3 / 2.3.0 Beta 1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      9      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
r8qntq
Danh mục
Internet
Dung lượng
9.9 MB
Lần xem
9
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-08-10T14:06:01+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Yêu cầu
Bonjour , iTunes
Developer
  DOWNLOAD

Video streaming iPhone và iPod touch trực tiếp từ máy tính cá nhân của bạn - ứng dụng của khách hàng được trình bày trong phần cầm tay của trang web của chúng tôi

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Air Video Server HD

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Air Video Server HD - Air Video Server HD chạy trong khay hệ thống, cho phép bạn kiểm tra trạng thái của máy chủ và quản lý cài đặt của máy chủ.
  • Air Video Server HD - Địa chỉ cục bộ của máy tính, cũng như IP bên ngoài và số cổng được hiển thị trong tab 'Mạng'.
  • Air Video Server HD - Danh sách tất cả người dùng được kết nối và chạy các phiên phát lại có sẵn trong tab được chỉ định của Air Video Server HD.
  • Air Video Server HD - ảnh chụp màn hình # 4
  • Air Video Server HD - ảnh chụp màn hình số 5

Air Video Server cung cấp cho bạn một phương pháp đơn giản để truyền trực tuyến nội dung đa phương tiện tới iPhone, iPad và iPod touch, cho phép bạn xem video trên thiết bị cầm tay mà không cần các tệp video thực được lưu trữ cục bộ.

Ứng dụng sử dụng dịch vụ Apple Bonjour để cho phép khám phá máy chủ tự động trên mạng cục bộ. Sau khi cài đặt, máy chủ được khởi động và chương trình chạy trong khay hệ thống, cho phép bạn định cấu hình cài đặt của máy chủ bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng khay.

Air Video Server cung cấp hỗ trợ cho một loạt các định dạng video (m4v, mov, avi, mp4, wmv, asf, mpg, để đặt tên một số), nhưng nó không thể phát video được bảo vệ bởi DRM hoặc codec độc quyền. Nó có thể chia sẻ cả hai thư mục đĩa và danh sách nhạc iTunes và cho phép bạn tùy chỉnh các thuộc tính máy chủ để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để truy cập video từ thiết bị di động, bạn phải cài đặt ứng dụng Air Video client trên iPhone, iPad hoặc iPod. Video không thể phát trực tiếp được tự động chuyển đổi, do đó bạn không phải lo lắng về vấn đề tương thích. Các tệp được chuyển đổi ngoại tuyến có thể được đặt trong hàng đợi chuyển đổi.

Hơn nữa, tính năng chuyển đổi trực tiếp cho phép bạn bắt đầu phát lại mà không phải đợi toàn bộ video được chuyển đổi. Tuy nhiên, hoạt động này đòi hỏi nhiều tài nguyên hệ thống hơn, do đó bạn phải đảm bảo rằng cả PC và iPhone hoặc iPad đều có khả năng hỗ trợ tải hoàn toàn.

Ngoài ra, ứng dụng có thể được sử dụng để phát trực tuyến video qua Internet và cho phép bạn thêm máy chủ tùy chỉnh vào danh sách kết nối bằng cách chỉ định địa chỉ IP của chúng và cổng tương ứng.

Bảo vệ mật khẩu, chất lượng, phóng to và điều chỉnh độ phân giải video, giới hạn kích thước video tùy chỉnh và ghi nhật ký sự kiện là một số ưu điểm khác mà chương trình này đi kèm. Nó hỗ trợ phụ đề nhúng, cho phép bạn đặt phông chữ, phương thức mã hóa và ngôn ngữ ưa thích.

Để kết thúc, Máy chủ Video Air có thể giúp bạn truy cập vào các video được lưu trữ trên máy tính từ các thiết bị của Apple và xem chúng qua Internet. Nó đi kèm với một giải pháp đơn giản để lấy video yêu thích của bạn với bạn, cho dù bạn đi đâu.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)