Advanced Registry Doctor Lite Advanced Registry Doctor Lite

Advanced Registry Doctor Lite 8.1 Build 11.9

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
8bzptq
Danh mục
Tinh chỉnh
Dung lượng
2.7 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-06-27T09:44:14+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 31 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
4 Mb dung lượng trống , RAM 16 Mb
Developer
  DOWNLOAD

Bảo vệ máy tính của bạn bằng cách quét tìm lỗi đăng ký, tạo bản sao lưu và cố gắng sửa chữa chúng bằng ứng dụng thực tế này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Advanced Registry Doctor Lite

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Advanced Registry Doctor Lite - Ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng quét máy tính của bạn và sửa chữa các vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến hiệu suất.
  • Advanced Registry Doctor Lite - Advanced Registry Doctor Lite sẽ giúp bạn khắc phục registry của bạn và do đó cung cấp một hiệu suất tốt hơn của hệ điều hành Windows của bạn
  • Advanced Registry Doctor Lite - Quét ngay!  chức năng cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để thực hiện các tùy chọn quét hệ thống thông minh hoặc quét nhanh
  • Advanced Registry Doctor Lite - ảnh chụp màn hình # 4
  • Advanced Registry Doctor Lite - ảnh chụp màn hình # 5
  • Advanced Registry Doctor Lite - ảnh chụp màn hình # 6
  • Advanced Registry Doctor Lite - ảnh chụp màn hình # 7

Các tính năng và chương trình quan trọng được cài đặt trên máy tính của bạn chủ yếu là tạo hoặc sửa đổi các mục đăng ký. Khi loại bỏ các chương trình nguồn, các mục có thể vẫn còn đó và gây ra các vấn đề với thời gian chạy thường xuyên. May mắn thay, bạn có thể dựa vào các ứng dụng chuyên biệt như Advanced Registry Doctor Lite để quét và cố gắng sửa chữa các mục bị hỏng.

Phát hiện lỗi nhanh chóng, hiệu quả

Vào lần khởi động đầu tiên, ứng dụng sẽ trả về một trình hướng dẫn quét ban đầu, có thể được để lại dưới dạng lần gặp gỡ đầu tiên hoặc vô hiệu hóa trong thời gian này. Nó giúp bạn làm quen với quy trình này và có thể quét máy tính của bạn một cách nhanh chóng hoặc kỹ lưỡng cho các mục đăng ký bị hỏng. Có một số chế độ để chọn, và kết thúc của quá trình sẽ đưa bạn đến cửa sổ chính.

Ở đây, bạn có cơ hội để xem tất cả các vấn đề bên trong một danh sách có tổ chức. Khi bạn cuộn xuống cuối trang, chú giải công cụ hiển thị để hiển thị các mục từ các dòng cụ thể cũng như mức độ ưu tiên, vấn đề và vị trí. Thao tác sửa chữa không bắt đầu ngay lập tức, giúp bạn có cơ hội phân tích vấn đề tốt hơn và chọn các mục cần sửa.

Sao lưu và công cụ bổ sung

Một lựa chọn các mặt hàng có thể dễ dàng được sửa chữa chỉ bằng một nút bấm. Bạn cũng có thể chọn để sửa chữa tất cả các vấn đề. Đó là, tuy nhiên, một ý tưởng tốt để đầu tiên tạo ra một bản sao lưu của toàn bộ hệ thống registry của bạn, bởi vì loại bỏ và tinh chỉnh nhiều mục đăng ký tại một thời điểm có thể gây ra một số vấn đề thời gian chạy nghiêm trọng.

Các công cụ bổ sung có thể được sử dụng để tạo bản sao lưu toàn bộ hệ thống của bạn, truy cập trình hướng dẫn chống phân mảnh registry hoặc thậm chí chạy trình hướng dẫn khởi động để chuyển trạng thái của các mục Khởi động hiện tại, nhưng bạn không thể thêm các mục mới vào danh sách.

Một vài từ cuối cùng

Tất cả những điều được xem xét, chúng tôi có thể nói rằng Advanced Registry Doctor Lite là một cách thực tế của việc chăm sóc các mục đăng ký hệ thống cho một chức năng trơn tru của máy tính của bạn. Có thể truy cập nhiều thao tác thuật sĩ để sửa các mục đăng ký và quản lý các mục khởi động, với các tùy chọn dự phòng để luôn có một nơi an toàn để chuyển sang trong trường hợp có lỗi không mong muốn.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)