Adult Photo Blanker Ảnh người lớn Blanker

Adult Photo Blanker 1.7.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
a8vptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
4.7 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2011-12-16T15:03:29+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Một bộ lọc hình ảnh người lớn đơn giản.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Adult Photo Blanker

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Người lớn ảnh Blanker - Người lớn Ảnh Blanker sẽ chạy bạn thorugh một thuật sĩ khi khởi động.  Bước đầu tiên là định nghĩa Acces Type.
  • Người lớn ảnh Blanker - Trong cửa sổ thứ hai, người dùng được nhắc nhở để chèn một mật khẩu mà sau này sẽ được sử dụng khi bạn muốn modifiy các thiết lập.
  • Người lớn ảnh Blanker - Người lớn ảnh Blanker cho phép người dùng thêm nội dung sẽ bị bỏ qua bởi các bộ lọc của nó.
  • Adult Photo Blanker - Sau khi tất cả các thông số cần thiết được chỉ định, phần mềm cấu hình các tập tin trình duyệt của bạn cho tất cả người dùng Windows.

Ảnh dành cho người lớn Khoảng trống trống ảnh và video người lớn có thể bị phản đối.

Nó giám sát hoạt động internet và bảo vệ người dùng khỏi nội dung có thể bị phản đối có hại. Nó tương thích với tất cả các trình duyệt và chương trình e-mail. Hơn thế nữa, nó chặn các nỗ lực mở tệp và kiểm tra chúng cho nội dung phản cảm. Nó hoạt động với tất cả các định dạng được sử dụng rộng rãi của các tập tin hình ảnh và phim.

Không giống như các công cụ chặn chung dựa trên bộ lọc từ khóa, Adult Photo Blanker đã bổ sung thêm công cụ Trí tuệ nhân tạo hiện sử dụng 11 dấu hiệu cảnh người lớn để xác định khả năng phản đối hình ảnh.

Adult Photo Blanker sử dụng công nghệ đặc biệt để nhúng chính nó vào Windows để nó được ẩn khỏi danh sách các công cụ xem quy trình. Vì vậy, nó có thể được đóng lại chỉ bằng cách sử dụng giao diện của nó và chỉ khi mật khẩu chính xác được chỉ định.

Sản phẩm rất dễ sử dụng và có khả năng tùy chỉnh cao để đáp ứng nhu cầu của từng thành viên trong gia đình. Tất cả các tùy chọn có thể được chỉ định riêng cho từng người dùng. Bạn thậm chí có thể chỉ định các mật khẩu khác nhau cho từng thành viên gia đình của bạn.

Giới hạn trong phiên bản chưa đăng ký

  • 15 ngày dùng thử
  • Màn hình Nag

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)