Acunetix Web Vulnerability Scanner Acunetix Web Vulnerability Scanner

Acunetix Web Vulnerability Scanner 12.0.181012141

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
690ptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
64.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-10-13T04:14:31+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Dùng thử 14 ngày , Bản dùng thử sẽ quét tất cả các lỗ hổng nhưng vị trí chính xác sẽ không được hiển thị. Bạn có thể quét các trang web thử nghiệm của chúng tôi để xem xét một mẫu chi tiết quét lỗ hổng bảo mật.
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 8 32/64 bit
Developer
  DOWNLOAD

Quét trang web của bạn để biết các lỗ hổng có nguy cơ cao, viết mã chéo và chèn SQL và tìm mật khẩu yếu dễ bị crack

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Acunetix Web Vulnerability Scanner

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - Acunetix Web Vulnerability Scanner cho phép bạn tìm kiếm các lỗ hổng và điểm yếu của trang web của bạn.
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - Bạn có thể bắt đầu một trang web mới quét hoặc thu thập thông tin hoạt động bằng cách thêm một trang web mục tiêu mới cho các ứng dụng để phân tích.
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quét và cho phép quét liên tục trước khi bắt đầu thu thập dữ liệu trang web.
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - ảnh chụp màn hình # 4
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - ảnh chụp màn hình # 5
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - ảnh chụp màn hình # 6
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - ảnh chụp màn hình # 7
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - ảnh chụp màn hình # 8
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - ảnh chụp màn hình # 9
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - ảnh chụp màn hình # 10
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - ảnh chụp màn hình # 11
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - ảnh chụp màn hình # 12
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - ảnh chụp màn hình # 13
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - ảnh chụp màn hình # 14
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - ảnh chụp màn hình # 15
 • Acunetix Web Vulnerability Scanner - ảnh chụp màn hình # 16

Giữ thông tin cá nhân và quan trọng về kinh doanh riêng tư cũng quan trọng như việc có một sự bảo vệ mạnh mẽ chống lại nhiều mối đe dọa có thể ảnh hưởng đến hoạt động của một máy tính gia đình đơn giản. Khi nhu cầu bảo mật liên quan đến việc bảo vệ máy chủ web, có một số khả năng để thêm các biện pháp an toàn bổ sung.

Trước hết, quản trị viên nên đánh giá tình trạng an ninh mạng hiện tại và để làm như vậy, một công cụ như Acunetix Web Vulnerability Scanner có thể chứng minh một viên ngọc. Chủ yếu nhằm vào các ứng dụng web và nội dung liên quan, phần mềm có thể quét và phát hiện một loạt các phơi nhiễm, nhiều trong số đó là phổ biến cho một số môi trường.

Định cấu hình quy trình quét và tạo báo cáo chính xác

Acunetix Web Vulnerability Scanner có giao diện dựa trên web nhưng không phải lo lắng, mọi thứ đều trực quan và dễ làm việc. Bạn bắt đầu bằng cách thêm một hoặc nhiều trang web mục tiêu, sau đó có thể được sắp xếp thành các nhóm khác nhau. Sau đó, bạn phải thực hiện quy trình định cấu hình quét bằng cách chọn tốc độ quét và nhập dữ liệu đăng nhập, nếu có, chọn tác nhân thu thập thông tin, đặt loại trừ, quản lý xác thực HTTP và chứng chỉ ứng dụng khách. Hơn nữa, bạn có thể buộc Acunetix sử dụng một công nghệ cụ thể khi quét hoặc thêm tiêu đề tùy chỉnh và cookie.

Nhờ AcuSensor, Acunetix có thể được cấu hình để thu thập thêm thông tin về ứng dụng web PHP hoặc .NET của bạn, làm tăng độ chính xác của nó.

Kiểm tra trang web của bạn để biết các lỗ hổng mức độ nghiêm trọng thấp, trung bình và cao

Với Acunetix Web Vulnerability Scanner, bạn có thể tìm hiểu xem một hệ thống có tiếp xúc với nhiều loại tiêm và thực thi mã khác nhau hay không, cũng như các cuộc tấn công kịch bản lệnh cross-site cross-site (XSS).

Acunetix cũng có thể kiểm tra quyền truy cập thư mục và khám phá các phương thức HTTP có khả năng không an toàn có thể hoạt động trên máy chủ web đích. Quét cổng là một hoạt động khác mà bạn có thể thử với ứng dụng này vì nếu phát hiện ra các cổng mở, Acunetix Web Vulnerability Scanner sẽ ngay lập tức bắt đầu kiểm tra độ sâu bảo mật mạng bắt đầu từ điểm có thể xâm nhập đó.

Acunetix Web Vulnerability Scanner có thể được hướng dẫn để tạo ra một số loại báo cáo. Các báo cáo chung nêu bật các mục bị ảnh hưởng và các lỗ hổng phát triển, trong khi các báo cáo tuân thủ kiểm tra tính tương thích với một số tiêu chuẩn bảo mật.

Trình quét lỗ hổng mạnh mẽ cho bất kỳ nhà phát triển web nào

Kể từ khi nó được đóng gói với các tính năng và được đi kèm với các công nghệ mạnh mẽ, Acunetix Web Vulnerability Scanner là một ứng cử viên vững chắc như kiểm tra máy chủ web và kiểm tra an ninh mạng có liên quan. Khá thân thiện với người dùng và không hề khó sử dụng, phần mềm này thực sự là một phần mềm đáng xem xét kỹ hơn nếu bạn có một số nghi ngờ rằng môi trường của bạn là không thể tin được.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)