AccessPort AccessPort

AccessPort 1.37 Build 1870

  Đánh giá    Viết đánh giá
 1      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
sdxptq
Danh mục
Lập trình
Dung lượng
468 KB
Lần xem
0
Lần tải
1
Ngày cập nhật
2014-09-20T06:36:28+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
CPU: Bộ vi xử lý Intel Pentium hoặc tương đương , RAM: RAM 32 MB (khuyến nghị 64 MB) , Card màn hình: Bộ điều hợp hiển thị màu cao (16 bit) hoặc cao hơn , Hiển thị: 15 "800x600 trở lên , Đĩa cứng: 1 MB dung lượng đĩa trống
Developer
  DOWNLOAD

Đăng nhập, xem và phân tích dữ liệu RS232 hoặc sử dụng thiết bị đầu cuối ASCII để truyền thông cổng nối tiếp cơ bản, truyền dữ liệu và chỉ định tốc độ truyền tùy chỉnh

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

AccessPort

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • AccessPort - AccessPort sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đăng nhập, xem, phân tích hoặc tự động hóa giao tiếp RS232 với các công cụ mạnh mẽ
  • AccessPort - Trình đơn Công cụ sẽ cung cấp cho người dùng các tùy chọn Cổng Swtich, Chuyển tệp, Bắt đầu gỡ lỗi, Chọn Phông chữ hoặc Màu nền
  • AccessPort - Người dùng sẽ có thể truy cập các tùy chọn như Gửi dữ liệu, Xóa đầu ra / đầu vào, định dạng đầu ra / hiển thị từ menu Thao tác
  • AccessPort - ảnh chụp màn hình # 4
  • AccessPort - ảnh chụp màn hình # 5
  • AccessPort - ảnh chụp màn hình # 6
  • AccessPort - ảnh chụp màn hình # 7
  • AccessPort - ảnh chụp màn hình # 8
  • AccessPort - ảnh chụp màn hình # 9

AccessPort là một ứng dụng phần mềm nhẹ với mục đích giúp các nhà phát triển và kỹ sư xem, theo dõi và phân tích dữ liệu RS232 hoặc sử dụng thiết bị đầu cuối ASCII cho giao tiếp cổng nối tiếp cơ bản và cấu hình thiết bị RS232.

Những lợi thế khi di chuyển

Vì đây là một chương trình di động, bạn có thể chạy chương trình đó trên máy tính của mình mà không phải thực hiện các bước cài đặt. Plus, Windows registry của bạn không nhận được bloated với các mục không cần thiết.

Bạn có thể sao chép nó trên bất kỳ ổ đĩa flash USB hoặc các thiết bị khác và mang nó theo bạn bất cứ khi nào bạn cần sử dụng một công cụ theo dõi nối tiếp.

Giao diện thân thiện với người dùng

Các tính năng của chương trình được bao bọc trong môi trường làm việc sạch sẽ và trực quan. Mặc dù không có hỗ trợ cho một hướng dẫn trợ giúp có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về chức năng của từng thông số chuyên dụng, bạn có thể dựa vào chú giải công cụ để xem mô tả ngắn về các tùy chọn của tiện ích.

Nhờ bố trí nhiều tab, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tham số Thiết bị đầu cuối và Màn hình.

Tùy chọn giám sát

AccessPort cung cấp cho bạn khả năng làm việc với các cổng trên bo mạch tiêu chuẩn, các cổng của bo mạch mở rộng hoặc các cổng COM được kết nối với máy tính thông qua USB với sự trợ giúp của trình mô phỏng cổng COM.

Nó cho phép bạn kiểm tra trạng thái cổng truyền thông, các bản ghi luồng dữ liệu vào và ra, cũng như lịch sử đầy đủ các lệnh và dữ liệu được gửi và nhận.

Hơn nữa, bạn được trao quyền tự do chuyển tệp, chọn giữa chế độ hiển thị ASCII hoặc HEX và lưu phiên hiện tại (bao gồm thông tin đã gửi và đã nhận) sang định dạng tệp văn bản thuần túy.

Một số cài đặt cấu hình để phát

AccessPort đi kèm với một số tính năng giúp bạn thay đổi tốc độ truyền, định cấu hình cài đặt cổng theo điều kiện hoặc cổng, tốc độ truyền, độ chẵn lẻ, dữ liệu và bit dừng và kích thước bộ đệm, bật chế độ gửi tự động và tự động mở cổng khi bạn chạy ứng dụng.

Các cài đặt đáng chú ý khác được đề cập cho phép bạn tinh chỉnh các tùy chọn điều khiển sự kiện (ví dụ: lỗi, ngắt, chỉ báo vòng, thay đổi CTS và DSR), cài đặt điều khiển phần cứng (ví dụ: điều khiển đầu ra CTS và DSR) và tham số thời gian chờ (đọc và ghi thời gian chờ) . Ngoài ra, bạn có thể chỉ định kích thước tối đa của tệp nhật ký.

Tóm lại

Tất cả trong tất cả, AccessPort cung cấp một môi trường trực quan để phân tích dữ liệu RS232 và đi kèm với một số tính năng tiện dụng phù hợp cho các tân binh và các chuyên gia.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)

phần mềm tương tự