abylon ENTERPRISE abylon DOANH NGHIỆP

abylon ENTERPRISE 17.30.04.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
wm1ptq
Danh mục
Bảo vệ
Dung lượng
66.1 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-07-21T05:32:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 8 32/64 bit,Windows Vista 32/64 bit,Windows 2K
Yêu cầu
Bộ vi xử lý: Pentium hoặc tương thích , Bộ nhớ làm việc: 256 MByte RAM , Bộ nhớ đĩa miễn phí: Khoảng 35 MByte , Hiển thị: tối thiểu. Pixel 1024x600 , Đầu đọc thẻ thông minh và thẻ thông minh hoặc Mã thông báo USB (tùy chọn)
Developer
  DOWNLOAD

Bộ ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng quản lý và tạo chứng chỉ bảo mật để bạn có thể sử dụng để bảo vệ tệp của mình bằng ứng dụng này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

abylon ENTERPRISE

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • abylon ENTERPRISE - abylon ENTERPRISE là một bộ ứng dụng cho phép bạn mã hóa các tập tin của bạn và xóa các tập tin một cách an toàn.
  • abylon ENTERPRISE - Ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng quản lý các chứng chỉ của bạn và kiểm tra tính hợp lệ của chúng.
  • abylon ENTERPRISE - Bạn có thể chọn các tập tin bạn muốn mã hóa, sau đó bảo vệ chúng với chứng chỉ của bạn.
  • abylon ENTERPRISE - ảnh chụp màn hình # 4
  • abylon ENTERPRISE - ảnh chụp màn hình # 5
  • abylon ENTERPRISE - ảnh chụp màn hình # 6
  • abylon ENTERPRISE - ảnh chụp màn hình # 7

Trong khi nó có vẻ giống như một nhiệm vụ mạnh mẽ, sự thật bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn hoặc tài liệu kinh doanh không phải là khó khăn. Trong thực tế, đôi khi tất cả phải mất là để giữ cho thông tin nhạy cảm được mã hóa để có mọi thứ dưới sự kiểm soát.

abylon ENTERPRISE là một bộ cung cấp các mô-đun mã hóa và bảo mật toàn diện cho cả nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

Đi kèm với rất nhiều công cụ bảo mật hữu ích

Điểm nổi bật của tiện ích này là rất nhiều loại tính năng bảo mật mà nó kết hợp. Từ trình quản lý mật khẩu và các chức năng của trình tạo để tạo các chứng chỉ đã ký kỹ thuật số cho các ứng dụng của bạn, bạn có nhiều dụng cụ khác nhau để bảo vệ các tệp và tài liệu của bạn.

Một chức năng đáng chú ý khác là SHYLED abylon , một dụng cụ cho phép bạn xử lý dữ liệu và tệp văn bản chứa thông tin quan trọng vĩnh viễn từ ổ đĩa của bạn. Nó không chỉ làm cho chúng không thể khôi phục được, nhưng nó cũng có thể được triển khai trên một ổ USB và do đó, cho phép bạn xóa bộ nhớ cache, cookie và lịch sử duyệt web từ các thiết bị mà bạn muốn bỏ mặc trong thời gian dài chẳng hạn.

Hỗ trợ nhiều chuẩn mã hóa

Ngoài việc đảm bảo việc quản lý và xóa các tập tin của bạn, bộ phần mềm cũng cho phép bạn mã hóa chúng với các giao thức mã hóa đặc biệt. Trong số các mô-đun mã hóa được bao gồm, bạn có thể đếm thuật toán AES, RSA, RC4, Blowfish, CAPI cũng như PKCS # 7, 11 và 12.

Sau đó, một lần nữa, bạn nên biết rằng bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như abylon KEYSAFE để bảo vệ dữ liệu bằng cách sử dụng mật khẩu mạnh hoặc 'khóa' như thanh USB, CD, chứng chỉ hoặc thẻ chip. Mặc dù nó sử dụng giao thức bảo mật cao, việc mã hóa các tệp có thể là vấn đề khi sử dụng nhấp chuột phải. Trên một lưu ý phụ, bạn cần kích hoạt PlugIn theo ngữ cảnh cho File Explorer để mã hóa các tệp theo cách này.

Một công cụ hiệu quả để bảo mật dữ liệu nhạy cảm của bạn

Tất cả trong tất cả, nếu bạn cần đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn khỏi con mắt tò mò hoặc cạnh tranh kinh doanh của bạn, thì có lẽ abylon ENTERPRISE có thể là công cụ cung cấp cho bạn tất cả bảo mật bạn cần cho dữ liệu nhạy cảm của mình.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)