Abdio MP3 Converter Bộ chuyển đổi MP3 Abdio

Abdio MP3 Converter 7.0 Build 81026

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
kviptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
2.9 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-10-27T10:20:06+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 7 ngày. , Màn hình Nag.
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
CPU - 350 Mhz
Developer
  DOWNLOAD

Một công cụ tất cả trong một để duyệt các tệp âm thanh, chuyển đổi chúng và phát chúng, nó được đóng gói với rất nhiều tính năng và công cụ tuyệt vời mà bạn có thể kiểm tra

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Abdio MP3 Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trình chuyển đổi MP3 Abdio - Trong cửa sổ chính của Trình chuyển đổi MP3 Abdio, bạn có thể dễ dàng tải các tệp bạn muốn thêm vào trình biên dịch.
  • Trình chuyển đổi MP3 Abdio - Trình đơn này của Trình chuyển đổi MP3 Abdio sẽ cho phép bạn xem thông tin đĩa và xóa đĩa có thể ghi lại.
  • Trình chuyển đổi MP3 của Abdio - Với Trình chuyển đổi MP3 Abdio, bạn cũng có thể tạo các ảnh ISO và ghi chúng vào đĩa.
  • Trình chuyển đổi MP3 Abdio - Trình đơn Tùy chọn của Trình chuyển đổi MP3 Abdio sẽ cho phép bạn tùy chỉnh các tùy chọn nâng cao cho đĩa bạn đang ghi.

Internet được đóng gói với tất cả các loại ứng dụng và chương trình mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các tệp âm thanh của bạn sang các định dạng khác nhau. Một trong những ứng dụng như vậy là Trình chuyển đổi MP3 Abdio.

Đó là một giải pháp phần mềm tốt đẹp cho phép bạn chuyển đổi các video khác nhau ở nhiều định dạng. Nó thể thao một giao diện đồ họa trực quan thực sự với nhiều tính năng và công cụ trong tầm tay.

Giao diện đồ họa đẹp mắt với nhiều công cụ trong tầm tay

Ứng dụng không mất nhiều thời gian để cài đặt và nó không đi kèm với một thiết lập phức tạp mà bạn sẽ cần phải hoàn thành trước khi bạn thực sự có thể sử dụng các tính năng của nó. Nó thể thao một giao diện đồ họa trực quan thực sự với nhiều công cụ trong tay và một số tùy chọn thực sự tốt đẹp.

Abdio MP3 Converter rất dễ dàng, nhanh chóng, đáng tin cậy và được tải với các tính năng. Nó cho phép bạn có thể chỉnh sửa, tải xuống và chuyển đổi hình ảnh video, âm thanh và hình ảnh động. Hỗ trợ hơn 210 định dạng video.

Chuyển đổi video thành nhiều định dạng khác nhau

Nó có khả năng chuyển đổi video của tất cả các định dạng phổ biến như AVI, FLV, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264 / AVC và nhiều hơn nữa. Nó cho phép bạn chuyển đổi AVCHD, HD MKV, HD H.264 / MPEG-4 và nhiều hơn nữa.

Nó hỗ trợ nhiều thiết bị như iPad, ePad, iPod, iPhone, Điện thoại Google, iPhone 4G, iTouch, KIN One & Two, Apple TV, Zune và nhiều thiết bị khác.

Nhiều tính năng và công cụ khác

Dán liên kết URL của video YouTube yêu thích của bạn vào chương trình, tải xuống ổ cứng của bạn và chuyển đổi sang định dạng video bạn cần. Chỉ tải xuống hoặc tải xuống và chuyển đổi có sẵn. Video YouTube có sẵn ở nhiều cấp độ chất lượng.

Bạn có thể cắt nhiều phân đoạn trong video bằng cách đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc theo ý muốn. Hoặc cắt một phần của video bằng cách đặt thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, xoay hoặc lật video của mình, thêm hiệu ứng nghệ thuật như tiếng ồn hoặc làm sắc nét để làm cho video của bạn trở nên khác biệt và đặc biệt.

Tất cả trong tất cả, Abdio MP3 Converter là một ứng dụng rất đẹp mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi video thành nhiều định dạng và tải xuống nội dung từ YouTube.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)