A1 Website Analyzer Trình phân tích trang web A1

A1 Website Analyzer 9.3.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
49vptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
8.3 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-10-08T05:07:42+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 31 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
kết nối Internet
Developer
  DOWNLOAD

Dễ dàng trích xuất dữ liệu cấu trúc từ các trang web thành các tệp XML, CSV, v.v. để tăng thứ hạng của bạn trong các kết quả của công cụ tìm kiếm

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

A1 Website Analyzer

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Trình phân tích trang web A1 - Trình phân tích trang web A1 sẽ cung cấp cho bạn một công cụ phân tích trang web trực quan có thể chứng minh là một ứng dụng SEO hữu ích.
 • Trình phân tích trang web A1 - Trong quá trình quét, bạn có thể xem bản tóm tắt các URL sơ đồ trang web được tìm thấy, lỗi và v.v.
 • Trình phân tích trang web A1 - Người dùng có thể dễ dàng định cấu hình chế độ trình thu thập thông tin và các tùy chọn từ tab được chỉ định của Trình phân tích trang web A1.
 • A1 Website Analyzer - ảnh chụp màn hình # 4
 • A1 Website Analyzer - ảnh chụp màn hình # 5
 • A1 Website Analyzer - ảnh chụp màn hình # 6
 • A1 Website Analyzer - ảnh chụp màn hình # 7
 • A1 Website Analyzer - ảnh chụp màn hình # 8
 • A1 Website Analyzer - ảnh chụp màn hình # 9
 • A1 Website Analyzer - ảnh chụp màn hình # 10
 • A1 Website Analyzer - ảnh chụp màn hình # 11
 • A1 Website Analyzer - ảnh chụp màn hình # 12

A1 Website Analyzer là giải pháp phần mềm mạnh mẽ được phát triển để giúp bạn phân tích và tạo báo cáo dựa trên phân tích trang web.

Giao diện mà A1 Website Analyzer chào đón bạn không phải là tất cả những gì thân thiện với người dùng lúc đầu. Chỉ có rất nhiều ở phía trước của bạn rằng nó làm cho đôi mắt của bạn chạy xung quanh. Nguyên nhân cho điều đó không phải là một thiết kế GUI kém, mà là một sự phong phú về các chức năng và tính năng mà ứng dụng cung cấp, mà thực sự là một điều tốt.

Trình phân tích trang web A1 cho bạn cơ hội chuyển giao diện sang 'Chế độ đơn giản dễ dàng' mà bạn chỉ cần nhập địa chỉ trang web, nhấp vào nút quét và ứng dụng bắt đầu thu thập các trang được liệt kê và phân tích nội dung. Bản thân ứng dụng chạy nhanh nhưng thời gian cần để quét toàn bộ chỉ phụ thuộc vào kích thước của trang web.

Không có vấn đề gì nếu bạn sử dụng các phiên bản mặc định hoặc đơn giản, ứng dụng vẫn cho phép bạn kiểm tra anchor text, kiểm tra các liên kết bị hỏng, phân tích các liên kết bên trong, tối ưu hóa việc sử dụng băng thông, kiểm tra căng thẳng các máy chủ web và các liên kết danh mục như canon, nofollow, robots hoặc noindex.

Trình phân tích trang web A1 cung cấp một lượng thông tin đáng kể sau khi quá trình quét hoàn tất. Bạn có thể xem dữ liệu cốt lõi như mã phản hồi, tần suất thay đổi ước tính, loại nội dung, bộ ký tự và chuyển đổi các loại cờ trạng thái trình thu thập thông tin khác nhau. Ứng dụng này cho phép bạn xem mã nguồn của trang và hiển thị cho bạn bất kỳ lỗi nào được tìm thấy liên quan đến Word Wide Web Consortium.

Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn cơ hội để phân tích và trích xuất sử dụng từ khóa trên toàn bộ trang web. Bạn có thể phân tích các địa chỉ hoạt động và nhập văn bản thô và tạo bảng chi tiết chứa các giá trị đếm và phần trăm cho bất kỳ từ nào đã cho.

Cuối cùng, A1 Website Analyzer cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về bất kỳ trang web nào mà bạn có thể sử dụng cho SEO.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)