4Videosoft PDF to Word Converter Chuyển đổi PDF sang Word 4Videosoft

4Videosoft PDF to Word Converter 3.2.16

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      6      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
pcuntq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
118 MB
Lần xem
6
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-09-02T16:46:01+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Chỉ 3 trang đầu tiên của mỗi tệp sẽ được chuyển đổi , Wawtermark trên đầu ra
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7,Windows XP
Yêu cầu
CPU Intel hoặc AMD 800MHz hoặc cao hơn; , RAM 512MB trở lên
Developer
  DOWNLOAD

Trích xuất văn bản từ các tệp PDF của bạn và chuyển đổi chúng sang định dạng Word dễ dàng với sự trợ giúp của phần mềm trực quan này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

4Videosoft PDF to Word Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • 4Videosoft PDF to Word Converter - Bạn có thể xem tất cả các tập tin PDF mà bạn muốn chuyển đổi trực tiếp trên cửa sổ chính của ứng dụng
  • 4Videosoft PDF to Word Converter - Phần mềm đi kèm với hỗ trợ cho ba định dạng tập tin đầu ra khác nhau và bạn có thể chọn bất kỳ trong số chúng với một cú click chuột
  • 4Videosoft PDF to Word Converter - Menu Edit cho phép bạn dễ dàng quản lý các tập tin trong hàng đợi chuyển đổi, cũng như mở cửa sổ Output settings
  • 4Videosoft PDF to Word Converter - ảnh chụp màn hình # 4
  • 4Videosoft PDF to Word Converter - ảnh chụp màn hình # 5
  • 4Videosoft PDF to Word Converter - ảnh chụp màn hình # 6
  • 4Videosoft PDF to Word Converter - ảnh chụp màn hình # 7

4Videosoft PDF to Word Converter là một phần mềm dễ sử dụng nhằm cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi các tệp định dạng tài liệu di động (PDF) thành tài liệu Word chỉ với vài cú click chuột.

Với sự trợ giúp của công cụ này, người dùng có thể chuyển đổi tệp PDF của họ thành các tệp .doc và .docx, đồng thời họ cũng có thể lưu tài liệu của mình vào Định dạng văn bản đa dạng thức.

Tính năng OCR nâng cao

Chương trình bao gồm công nghệ OCR, cho phép nó nhận ra văn bản từ các tệp PDF gốc, do đó giúp người dùng dễ dàng xuất nội dung tệp của họ sang định dạng Word.

Công cụ này cung cấp ba chế độ OCR khác nhau, cụ thể là Độ chính xác, Cân bằng và Tốc độ, cung cấp cho người dùng khả năng chọn một chế độ phù hợp hơn với nhu cầu của họ. Hơn nữa, nó bao gồm hỗ trợ cho các tài liệu trong một loạt các ngôn ngữ, để tăng sự tiện lợi.

Chuyển đổi hàng loạt

Người dùng có thể xử lý nhiều tệp PDF cùng một lúc khi tận dụng lợi thế của chương trình này, với các khả năng chuyển đổi hàng loạt được bao gồm.

Khi chuyển đổi nhiều tệp, người dùng có thể đặt các tùy chọn chuyển đổi của họ chỉ một lần và sau đó đợi công cụ hoàn thành thao tác, mà không cần phải thực hiện các bước tương tự cho từng tệp của họ.

Tùy chỉnh các tập tin đầu ra

Phần mềm này cho phép người dùng thực hiện một loạt các thay đổi đối với các tệp đầu ra trước khi bắt đầu quá trình chuyển đổi. Một số tùy chọn tùy chỉnh có sẵn bao gồm khả năng chọn định dạng cụ thể cho hình ảnh trong tài liệu gốc, cũng như thay đổi độ phân giải của chúng. Ngoài ra, người dùng có thể chọn chỉ chuyển đổi các trang cụ thể từ trang gốc, chứ không phải toàn bộ tài liệu.

Người dùng có thể xuất các tệp PDF của mình sang ba định dạng khác nhau, tùy theo nhu cầu của họ. Bất kể định dạng đầu ra được chọn, tuy nhiên, công cụ này cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh giống nhau.

Một công cụ đáng tin cậy

Tất cả trong tất cả, 4Videosoft PDF to Word Converter là một chương trình trực quan, nhanh chóng để trích xuất văn bản từ các tệp PDF và xuất nó sang tài liệu Word. Công cụ này có thể nhận dạng chính xác văn bản lịch sự của các khả năng OCR nâng cao tích hợp và có thể được sử dụng để áp dụng các tùy chỉnh nhỏ cho các tệp đã xuất.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)