4Musics MP3 to WAV Converter 4Musics MP3 để chuyển đổi WAV

4Musics MP3 to WAV Converter 4.3

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
4o3ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
6.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-10-18T08:58:35+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
15 ngày dùng thử
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển đổi một chiều từ định dạng MP3 sang WAV.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

4Musics MP3 to WAV Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • 4Musics MP3 to WAV Converter - Cửa sổ chính cho phép bạn thêm các tập tin bạn muốn chuyển đổi.
  • 4Musics MP3 to WAV Converter - Cửa sổ Cài đặt cho phép bạn tùy chỉnh các tác vụ chính của ứng dụng.

4Musics MP3 to WAV Converter là một ứng dụng có tiêu đề mô tả hoàn hảo chức năng của nó - nó cho phép bạn mã hóa các bản âm thanh từ định dạng MP3 sang phần mở rộng WAV. Nó có thể dễ dàng được sử dụng bởi các cá nhân ở bất kỳ cấp độ kinh nghiệm nào.

Giao diện của chương trình được sạch sẽ và trực quan. Các bản âm thanh có thể được nhập vào hàng đợi bằng cách sử dụng trình duyệt tệp, phương thức treeivew hoặc "kéo và thả". Xử lý hàng loạt được cho phép.

Trong danh sách, bạn có thể kiểm tra đường dẫn nguồn, định dạng ban đầu và đầu ra, thời lượng, cùng với kích thước ban đầu và đầu ra của mỗi bản âm thanh. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ định đích đầu ra và tiếp tục với tác vụ mã hóa.

Hơn nữa, bạn có thể thay đổi cài đặt âm thanh khi ti đến tốc độ tần số mẫu, chế độ kênh, bit trên mỗi mẫu và chất lượng VBR.

Nhưng bạn cũng có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu (ví dụ tiêu đề, nghệ sĩ, bình luận), thay đổi giao diện, bật 4Musics MP3 to WAV Converter để xóa các tập tin từ danh sách hoặc đĩa sau khi mã hóa, thiết lập số lượng chủ đề ghi tối đa và quy tắc đổi tên tập tin. khác.

Công cụ chuyển đổi âm thanh chiếm một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, bao gồm một tệp trợ giúp ngắn với ảnh chụp nhanh, hỗ trợ phím tắt, có thời gian phản hồi tốt, nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và mang lại chất lượng âm thanh tốt trong bản âm thanh đầu ra. Không có lỗi xảy ra trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi và 4Musics MP3 to WAV Converter không đóng băng hoặc lỗi. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng công cụ này cho tất cả người dùng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)