4Media MP3 Converter Bộ chuyển đổi MP3 4Media

4Media MP3 Converter 6.3.0 Build 20120227

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      4      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
93tntq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
30.2 MB
Lần xem
4
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-08-09T22:16:01+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Tối đa 2 phút của mỗi tệp có thể được chuyển đổi , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Yêu cầu
Bộ xử lý Intel / AMD 1GHz hoặc cao hơn , RAM 256 MB (khuyến cáo 512MB trở lên) , 100 MB không gian để cài đặt , Độ phân giải Super VGA (800 — 600), card đồ họa 16 bit trở lên
Developer
  DOWNLOAD

Hàng loạt chuyển đổi nhiều loại tập tin video và âm thanh sang MP3, cắt bài hát và thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau, với ứng dụng trực quan này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

4Media MP3 Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • 4Media MP3 Converter - ảnh chụp màn hình # 1
  • 4Media MP3 Converter - ảnh chụp màn hình # 2
  • 4Media MP3 Converter - ảnh chụp màn hình # 3
  • 4Media MP3 Converter - ảnh chụp màn hình # 4
  • 4Media MP3 Converter - ảnh chụp màn hình # 5

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các thiết bị truyền thông di động, có thể chuyển đổi các bài hát của bạn sang các định dạng có thể chơi gần như là một điều cần thiết. Tuy nhiên, có thể sử dụng một vài ứng dụng để xử lý nhiều tệp cùng một lúc hoặc trích xuất các bản âm thanh từ các video clip.

4Media MP3 Converter là một chương trình đơn giản cho phép bạn chuyển đổi nhiều loại tập tin âm thanh và video sang MP3 và nhiều định dạng khác. Nó có giao diện trực quan và có thể giúp bạn cắt bớt các bài hát và thêm hiệu ứng âm thanh.

Tập tin xử lý hàng loạt

Nếu bạn đang cố gắng chuyển đổi tất cả các album của mình sang một định dạng tệp cụ thể, có thể hữu ích khi có cách xử lý tất cả các album cùng một lúc.

4Media MP3 Converter cho phép bạn tải bất kỳ số lượng các tập tin video hoặc âm thanh, sau đó chỉnh sửa và chuyển đổi tất cả trong một thao tác.

Thậm chí có thể chỉ định một hồ sơ chuyển đổi riêng cho từng mục, cho phép bạn xử lý từng mục khác nhau, mà không phải chia chúng thành nhiều phiên.

Cắt bài hát và thêm hiệu ứng âm thanh

Bạn có thể chỉ định phân đoạn nào của tệp được tải sẽ được xử lý, ví dụ: bạn chỉ cần trích xuất một bài hát cụ thể từ bản ghi âm buổi hòa nhạc.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cao bài hát của mình bằng cách thay đổi các thông số âm thanh nhất định. Bạn có thể thêm vào các hiệu ứng mờ dần hoặc mờ dần và chuẩn hóa âm lượng, cũng như áp dụng các bộ lọc dải thông, điệp khúc, flanger và echo.

Quản lý hồ sơ chuyển đổi

Trong khi ứng dụng cung cấp một loạt các cài đặt sẵn có sẵn, bạn có thể sửa đổi chúng và tạo các hồ sơ đầu ra tùy chỉnh. Đây có thể được lưu riêng, sau đó được sử dụng trong các công việc chuyển đổi trong tương lai.

Cài đặt chất lượng âm thanh có thể tùy chỉnh hoàn toàn và thậm chí bạn có thể chèn thông tin bài hát hoặc chỉnh sửa siêu dữ liệu tệp được nhúng.

Nhìn chung, 4Media MP3 Converter là một công cụ đơn giản, được thiết kế để chuyển đổi nội dung âm thanh từ bài hát và video sang MP3 và nhiều định dạng khác. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ số lượng tệp nào trong một công việc xử lý đơn lẻ.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)