4Easysoft Free PDF File Viewer Trình xem tệp PDF miễn phí 4Easysoft

4Easysoft Free PDF File Viewer 3.0.12

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      3      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
bzuntq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
8.2 MB
Lần xem
3
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-11-10T16:08:18+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Yêu cầu
CPU Intel hoặc AMD 800MHz , RAM 512MB trở lên
Developer
  DOWNLOAD

Mở và xem tài liệu PDF, xoay trang, tìm kiếm từ khóa và xem nội dung nổi bật trong thời gian thực, chuyển đổi giữa chế độ xem trang đơn và chế độ xem liên tục

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

4Easysoft Free PDF File Viewer

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • 4Easysoft Free PDF File Viewer - Đây là cửa sổ chính của 4Easysoft Free PDF File Viewer, nơi bạn có thể xem bất kỳ tập tin PDF nào.

4Easysoft Free PDF File Viewer là một ứng dụng nhanh chóng với các tùy chọn trực quan có khả năng mở tài liệu PDF. Nó chắc chắn dễ dàng hơn là phải sử dụng các sản phẩm phần mềm phức tạp hơn, chẳng hạn như Adobe Reader. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng nó không được thiết kế để chỉnh sửa các tệp PDF. Nó chỉ có thể xoay các trang.

Thiết lập không có rắc rối và GUI thân thiện với người dùng

Thiết lập công cụ này là một tác vụ nhanh và không biến chứng. Theo như giao diện có liên quan, nó sẽ mở ra một cửa sổ sạch với cấu trúc rõ ràng, nơi bạn có thể sử dụng trình duyệt tệp để định vị và mở một tài liệu PDF.

Xem tài liệu PDF và xoay trang

Có thể điều hướng nhiều trang, phóng to và thu nhỏ, chuyển đến trang đầu tiên, cuối cùng, trước đó hoặc tiếp theo, vừa với chiều rộng hoặc chiều cao của trang đến cửa sổ, cũng như sử dụng chức năng tìm kiếm cơ bản để định vị một đoạn văn bản cụ thể và xem kết quả với các điểm nổi bật trong thời gian thực (các kết quả khớp một phần được chấp nhận).

Ngoài ra, Trình xem tệp PDF miễn phí 4Easysoft cho phép bạn xoay trang theo bất kỳ hướng nào bằng 90 độ (theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ), chuyển chế độ xem giữa trang đơn và liên tục, cũng như chuyển qua các công cụ thu phóng, tay và chọn. Các tệp PDF có trang được xoay có thể được ghi đè lên các tệp gốc hoặc được lưu dưới dạng tệp mới. Không có cài đặt đáng chú ý nào khác được cung cấp bởi tiện ích này.

Đánh giá và kết luận

Nó đã không đặt một căng thẳng về hiệu suất tổng thể của máy trong các thử nghiệm của chúng tôi, chạy trên một số lượng thấp của CPU và bộ nhớ. Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về độ ổn định, vì nó không đóng băng, lỗi hoặc nhắc nhở các thông báo lỗi.

Điểm mấu chốt là Trình xem tệp PDF miễn phí 4Easysoft được đóng gói với các tùy chọn đơn giản và dễ sử dụng để xem tài liệu PDF.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)