123 DVD Clone 123 DVD Clone

123 DVD Clone 2.6.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
8cxptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
2.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-10-21T13:03:16+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
3 ngày hoặc 7 dùng thử
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
Dung lượng ổ đĩa trống lớn hơn hoặc bằng 10 GB. , RAM 64 MB , Khuyến cáo 128MB) , CPU 500 MHz trở lên (khuyến khích sử dụng Intel P4). , Trình ghi DVD
Developer
  DOWNLOAD

Sao chép video DVD vào máy tính của bạn hoặc ghi chúng vào đĩa khác, nén clip, loại bỏ tất cả các loại bảo vệ DVD, tách phim chính và chia nội dung DVD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

123 DVD Clone

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • 123 DVD Clone - Đây là cửa sổ chính của 123 DVD Clone, cho phép bạn sao lưu dữ liệu của mình.
  • 123 DVD Clone - Bạn có thể tạo ra một hình ảnh của đĩa DVD yêu thích của bạn nếu bạn có đủ không gian trong ổ cứng của bạn.
  • 123 DVD Clone - Bạn sẽ có thể thay đổi công cụ ghi đĩa mặc định và thư mục tạm thời.

123 DVD Clone là một ứng dụng phần mềm nhỏ được phát triển đặc biệt để giúp bạn tạo bản sao lưu DVD của bạn bằng cách sao chép chúng vào ổ đĩa cứng. Công cụ này hoạt động với DVD + R / RW, DVD-R / RW và DVD + R DL.

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp cho bạn sự tự do để tạo các bản sao phim DVD được bảo vệ bản quyền (mã hóa CSS) và tất cả các mã vùng DVD. Nó có thể tự động loại bỏ sự bảo vệ, như CSS, RC, RCE và UOP.

Vẻ sạch và đơn giản

Bạn được chào đón bởi một giao diện đơn giản cho phép bạn chọn DVD nguồn từ danh sách thả xuống hoặc tải dữ liệu theo cách thủ công từ ổ đĩa cứng. Bạn có thể lưu video đã sao chép vào vị trí tùy chỉnh vào máy tính của bạn hoặc ghi dữ liệu sang đĩa khác.

Mặc dù không có hỗ trợ cho một hướng dẫn trợ giúp, các thông số chuyên dụng trông dễ dàng để cấu hình, do đó bạn sẽ không dành nhiều thời gian tinh chỉnh chúng.

Tùy chọn sao chép DVD

123 DVD Clone cung cấp cho bạn khả năng sao chép toàn bộ đĩa (bạn có thể xem chi tiết về tiêu đề, tỷ lệ nén và chất lượng đầu ra), trích xuất phim chính (tiện ích tiết lộ dữ liệu về tốc độ nén, codec video và kích thước, luồng âm thanh và phụ đề) và chia nhỏ video.

Các cài đặt cấu hình đầu ra quan trọng khác đáng được đề cập cho phép bạn đặt nhãn âm lượng của đĩa DVD, bật hoặc tắt âm thanh, chọn ngôn ngữ phụ đề ưa thích, cũng như chỉ định kích cỡ đầu ra.

Khi nói đến các tùy chọn chung, bạn được phép chỉ định một thư mục tạm thời, tự động xóa các tệp tạm thời khi quá trình sao chép kết thúc, tự động tắt máy tính khi sao lưu DVD hoàn tất, ghi đè các tệp hiện có mà không yêu cầu bất kỳ sự cho phép nào, và chọn động cơ đốt.

Quan sát cuối cùng

Tất cả mọi thứ được xem xét, 123 DVD Clone giúp dễ dàng tạo bản sao DVD của bạn để bạn có thể thưởng thức chúng trên đầu DVD mà không phải làm trầy xước hoặc làm hỏng nội dung gốc, và có thể được chỉnh sửa bởi các tân binh và chuyên gia.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)